10 Cách Nhìn Thấy MA Ngoài Đời Thực, Đố Ai Dám Thử 1 Lần – Chuyện Tâm Linh Huyền Bí

33
410 Cách Nhìn Thấy MA Ngoài Đời Thực, Đố Ai Dám Thử 1 Lần – Chuyện Tâm Linh Huyền Bí
—————-✦✦✦✦✦———————-
ÁNH SÁNG GIÁC NGỘ”
Mời Bạn Đăng ký Theo Dõi Kênh:

✦ Xin mời quý vị cùng lắng nghe và chia sẻ cho bạn bè, người thân cũng như những người xung quanh cùng thấm nhuần Phật Pháp.
✦ Cùng suy ngẫm và làm theo lời Phật dạy để tâm hồn bình yên và cuộc sống ngày thêm hạnh phúc. Điều đó được hiểu như một phần tâm linh thiết thực trong cuộc sống, nguồn năng lượng thảnh thơi mà chúng ta cần thực tập và trải nghiệm giữa vòng quay.
✦ Kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ” được hình thành với mong muốn mang chút hương vị Phật pháp an lành vào đời sống, giúp mọi người hiểu thêm đôi điều về lời Phật dạy, Những Bài Thuyết Pháp Hay Nhất áp dụng vào đời sống hằng ngày, mang lại lợi ích thiết thực cho thân tâm.
—————-✦✦✦✦✦———————-
✦ Kính mong quý Phật tử ủng hộ và mang Phật Pháp đến với tất cả mọi người bằng cách BẤM LIKE và ĐĂNG KÝ KÊNH (Subcribe).
✦ Link đăng ký kênh “Ánh Sáng Giác Ngộ”:
—————-✦✦✦✦✦———————-
ánh sáng giác ngộ, giác ngộ, bài giảng, pháp thoại, phat giao, phật dạy, thuyết pháp, bài giảng hay, đạo phật, phật thuyết, kinh phật, truyện phật giáo, nhân quả báo ứng, truyen phat giao, phật giáo, truyện phật giáo, phật giáo, luat nhan qua, nhân quả, nhan qua bao ung, truyện nhân quả, nhan qua, luật nhân quả, bài giảng phật giáo, kể chuyện đêm khuya, nhạc phật, nhạc hay, phật, kinh, phật pháp, câu chuyện, niệm phật, niệm, chú, chú đại bi, kinh a di đà, kinh lăng nghiêm, kinh vô lượng thọ, kinh cửu huyền thất tổ, báo hiếu, vu lan, lễ phật đản, chùa, đi chùa, ngày rằm, thích trúc thái minh, thầy thích trúc thái minh, phật pháp vấn đáp, pháp thoại, năm kỷ hợi 2019,

#anhsanggiacngo, #thầy thích trúc thái minh, #thích trúc thái minh, #thichtructhaiminh, #pháp thoại, #truyện phật giáo, # phật, #kinh, #nhạc

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/meo-vat/

33 COMMENTS

  1. Ơ giờ cứ ngồi kể chuyện ma này nọ lọ chai là thuyết pháp hả ae. Giờ mình k hiểu sao nữa đến khổ

  2. Thầy ơi sao ngày xưa con mới qua Mỹ cũng khổ lắm, mà cứ cuối năm là dượng rễ đả mất. Cứ về cho con thấy làm con phải kiếm tiền gữi về VN cho dì con , vậy là sao

  3. đạo giáo thiên chúa giáo hồi giáo, phật giáo và V.VV giáo cũng chỉ là bọn bịp bợm ! Luôn tìm cách để moi tiền dân ngu ..Xúc phạm là đúng vì chúa có thật đâu ! Tập đoàn thiên chúa giống như bán hàng đa cấp lừa dân ngu đóng tiền cho giáo hội ! Nếu chúa có thật sao không hiện hình một lần cho mọi người theo khỏi phải bán tín bán nghi hàng nghìn năm tranh cãi và đổ máu ! Truyền thuyết về Jesus cũng được thêu dệt thần thoại ! Theo tôi có khi thời đó vì cuộc sống khó khăn mà Jesus lại lười làm nên rủ một bọn giống mình đi ăn xin lập thành hội nhưng đen cho Jesus vào đúng nơi kỳ thị bọn ăn xin lười biếng , Chỉ vì ăn chia không sòng phẳng nên Jesus bị Juda cay cú báo quan chỉ điểm Jesus là kẻ cầm đầu nên bị đóng đinh !12 tông đồ còn lại không bỏ nghề ăn xin béo bở nên phân tán và tuyên truyền thêu dệt câu truyện để dân ngu đóng tiền cho giáo hội ! Càng ít học càng tin có chúa ! Cho nên xã hội càng phát triển thì giáo hội càng teo tóp không chiếm số đông theo tỷ lệ dân số như thời trung cổ ! Đây được gọi là tập đoàn ăn xin có học và rất bài bản ! Còn Maria có lẽ thụ tinh bằng ống hút và bị chửa ngoài dạ con nên vẫn còn trinh ! Các nhà thần học ,tập đoàn giáo hội và các chiên ngu chứng minh sự sáng suốt của chúa Jesus hộ cái ! Amen ' tức là có rượu đây ' Hay phải chăng Jesus ngày trước có đi buôn rượu ???

  4. Ma sơ mà sao tu ở chùa hả thầy.thay toàn kể chuyện ma nhập xác.ma chưa ai chứng kiến.nhung người bị nhập là nói dựa xạo.thay dung đưa mê tín dị đoan vào trong Phật pháp.

  5. Con mới nghe thầy giảng lần đầu mà đã yêu mến kính trọng thầy rồi ạ. Con xin kính chúc thầy được nhiều sức khỏe để giảng đạo cho đời thêm sáng a.

  6. THẰNG SƯ GIẢ NÀY LẠI MỒM LOA MÉP GIẢI, CHU CHÉO MÉO GIẬT HÙ DOẠ CON NHANG ĐỆ TỬ ĐỂ TỐI TỐI ĐƯỢC TÍ RỚT NỒN ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here