6 hình phạt bá đạo và hài hước trong quân đội khiến bạn cười phọt cơm

28
96 hình phạt bá đạo và hài hước trong quân đội khiến bạn cười phọt cơm. Những hình ảnh về những chú bộ đội khiến chúng ta đều cảm thấy chỉn chu, trang nghiêm và đôi lúc thấy nhàm chán. Tuy nhiên môi trường trong quân đội cũng có rất nhiều điều bá đạo và hài hước. Ở trong quân đội khi bị mắc lỗi họ phải chịu những hình phạt mà bạn sẽ không tin chúng đang tồn tại, đó là những hình phạt bá đạo và hài hước trong quân đội khiến bạn cười phọt cơm.

#kylavabian

Kênh Kỳ Lạ Và Bí Ẩn chuyên cung cấp các câu chuyện kỳ lạ và bí ẩn, hấp dẫn. ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ tại:
Để hằng ngày luôn nhận được các video về các câu chuyện kỳ lạ và bí ẩn, hấp dẫn, huyền bí hay những câu chuyện rùng rợn, đáng sợ, hài hước…SỚM NHẤT VÀ MỚI NHẤT.

Danh sách phát:
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Mới Nhất :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Khó Tin :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Việt Nam :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn Thế Giới :

Theo dõi kênh tại:
GOOGLE + :
Blogger :
Twitter :
Kỳ Lạ Và Bí Ẩn :

Video tổng hợp các chuyện kỳ lạ và bí ẩn dựa trên luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting ( (

Mọi vấn đề về vi phạm bản quyền, nguyên tắc cộng đồng, chính sách, hợp tác kinh doanh xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ:
nguyenngocanhbvtt@gmail.com
Chúng tôi sẽ gỡ xuống và xóa bỏ. Xin cảm ơn !

Kỳ Lạ và Bí Ẩn :

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/phap-luat/

28 COMMENTS

 1. Bộ quốc phòng nên nghiên cứu hết các vi phạm và đề ra hình thức kỷ luật thống nhất trong toàn quân. Nghiêm khắc nhưng không nên dùng nhục hình quá, bắt đánh răng cả buổi thì hỏng mẹ răng. Một thằng nào vi phạm thì phạt thằng đó, bắt cả tiểu đội chịu là vô lí. Để các chỉ huy tùy tiện ra hình phạt thì dễ xúc phạm nhân phẩm con người.

 2. Ngày mình đi bộ đội có chửi thằng bạn ngu như lợn. Đen cái gặp ngay ông tiểu đoàn phó thế là ông bắt mình ra chuồng lợn vừa khoanh tay vừa nói e xin lỗi đã chửi các anh 200 trăm lần. Má nó thúi muốn xỉu luôn á😥😥😥

 3. Tui mới đau khổ con bồ lâu lâu lên thăm chịu ko nổi hun 1 cái nhẹ thôi..troi dou trua 12h bat ra ôm cây vừng hun vao cây ụ ẹ kiến kan sưng cả miệng…tuy phạt nặng nhung khi ra về đc 18tr5 ra quân và 1 kỷ niệm đẹp..

 4. Nói chung phạt là hình thức kém tính giáo dục nhất. Tuy nhiên lính tráng là đám thanh niên quen thói vô kỷ luật, ý thức kém, giáo dục không thì cũng nên phạt!
  Nhưng thằng nào sai phạt nặng thằng đó. Không truy tìm được thằng làm sai thì thằng trên 1 cấp chịu phạt làm thay.
  Việc bắt đồng đội cùng chịu phạt là trò hề! Làm cho chúng căm ghét nhau! Liệu có gây mất đoàn kết không!
  Việc lạm dụng hình phạt cho thấy công tác giáo dục và quản lí của sĩ quan rất kém! Không huy động được tình gắn bó quân nhân. Nếu có chiến tranh xảy ra, liệu tên sĩ quan đó có ăn đạn của đồng đội không!
  Đáng lo ngại với mấy trò phạt phi giáo dục! Quân đội đã có kỷ luật! Sao không áp dụng các hình thức kỷ luật! Lại chơi trò luật rừng! Mấy ông sĩ quan khác đâu rồi!
  Phạt tập thể rõ ràng không có tính răn đe! Chỉ là trò hề gây cười! Nếu tập thể sai nên phạt thằng đứng đầu đơn vị đó! Hoặc cho nó về hót cứt cho vợ nó ở quê nhà!

 5. Dung do , heo la dong chi ….!
  Dong chi heo bao nhieu tuoi Dang roi …???
  Dang Cong San , lanh dao la HEO….!
  Dinh Cao "tri tue cua dong chi HEO"….

 6. 1 thằng bị tội bắt cả đội chịu, đéo hiểu, lại còn bắt bốc cứt, thâm thế là cùng

 7. Trong đội của t có thằng nó ỉa ko dội nước thế là nó hại cả đội t phải chuyền đi chuyền lại cục shit của nó. Nghĩ lại mà thấy ớn.

 8. DCM bat an xoi trong nha WC. Bo may vao ngoi an xem co an duoc k? Luat deo nao qdinh . DM bon may, Tau no danh thsng to chay truoc bo may chong dich a. Cho 1 bang chet ca cu may

 9. An xoi trong cau tieu la hanh vi khon nan cua ke cuong quyen doi voi cap duoi .nhuc ma khon ra la loi noi xao bien .nghe thi da phat ghet

 10. Bên hàng xóm mình có người như ad nói trong bài viết Xin lỗi đồng chí heo 😁😁😁😁🤣🤣🤣🤣🤣

 11. tất cả những gì bạn nói có thể gây ra chết người đó "chỉ vì 1 người mà khiến cả đội bị phạt, mấy đứa nó tức nó đánh cho chết"
  ko phải đùa đâu, nên rèn ý thức kỷ luật trước khi đi ko thì chết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here