Bình luận KTV tối 12/4: TTg Phúc có liên quan gì với băng Mafia Đường Nhuệ của Tướng Trần Văn Vệ?

30
7Bình luận Thời sự KTV sáng 11/4: TTg Nguyễn Xuân Phúc mệt thật rồi, có nguy cơ ngã ngựa trước Đại Hội 13, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phải giải thích như thế nào với Bộ Chính trị về mối liên hệ với băng “Năm Cam Thái Bình” Đường Nhuệ của Tướng Trần Văn Vệ?

– Bộ Chính trị quyết định phải truy bằng được quan chức bảo kê cho Đường Nhuệ – ‘Năm Cam Thái Bình’. Lý do, số vốn 150 tỷ đồng đầu tư vào Trường “quốc tế” Gateway là của Mafia “Năm Cam Thái Bình” Đường Nhuệ là khoản tiền cho tướng Trần Văn Vệ mượn. Tin cho biết, con gái của Nguyễn Xuân Phúc, bà Nguyễn Thị Xuân Trang sinh năm 1986 có cổ phần 14,6%.

– Trường “quốc tế” Gateway thuộc CTCP Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Edufit chính thức đi vào hoạt động ngày 12/12/2017, đặt trụ sở tại tổ 34, phường Trần Lãm, TP.Thái Bình (tỉnh Thái Bình) với số vốn ban đầu 20 tỷ đồng (nay là 150 tỷ đồng). Với các cổ đông:

1. Trần Thị Hồng Vân sinh năm 1986 là con gái của Trần Văn Vệ – Trung tướng, Phó thủ trưởng Thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra, Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (nguyên Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Bộ Công an, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình).
2. Trần Thị Hồng Hạnh (1982) và Trần Thị Huyền (1985) là con gái của Trần Văn Đình, Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng thương mại cổ phần Đông Á. Ông Đình là anh trai của tướng Trần Văn Vệ.
3. Nguyễn Thị Xuân Trang sinh năm 1986 là CON GÁI của ông Nguyễn Xuân Phúc – thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

#binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

30 COMMENTS

 1. Thằng sắp hết hơi rồi mà tổ chức của bọn 3/// vẫn ko chịu cho nó nghỉ hưu nhỉ?🤣

 2. Ai làm nấy chiệu. Ông biết con kẹt gì mà giám hở mỏ trách móc thủ tướng phúc. Ông mà ở trong nước vn thì cho ông gia nhập juventus

 3. Ếch ngồi đây lu mà toàn nói chuyện thâm cung bí sử của các quốc gia. Sao lắm người thiếu tự trọng làm truyền thông kiểu tự sướng thế nhỉ

 4. Thông tin tày trời mà để các vị buôn chuyện như ngoài chợ thì hoạ có thằng điên. Xét tâm lý người Việt cả tin thế này nên giải thích cho lí do lắm vụ bán hàng đa cấp và hụi họ vay giựt bo trốn

 5. Kênh toàn dựa dẫm sự kiện đưa thuyết âm mưu vào câu views. Vậy mà lắm người thích nghe.

 6. Trời cao có thâu xin lm rõ vụ này chung tri thẳng tay may hả lòng dan den mà còn nhiều người hải hung

 7. Cái chết của ban tổ chức tw lý gì mà cho những nhân vật không rõ nguồn gốc chụp ảnh chung với chính khách nhà nước . Đi máy bay chung với đoàn ngoại giao nn làm mất mặt với quốc tế

 8. Mẹ thằng già 3/// cùng cái kênh ngáo này toàn đưa những tin face xuyên tạc 100% luôn,. Không đuợc 1 cái tin hay 1 cái clip nào có đuợc 1 chút sự thật cả. Đúng là chó sủa trăng

 9. Chúng ta nên biết đất nước mình đang mở cửa và đặc biệt đã bang giao với Hoa Kỳ dần đến sâu rộng nên các phóng viên ở nước Mỹ , là người Mỹ hay người Mỹ gốc Việt hể đăng ký làm phóng viên ở Mỹ thì được chính phủ Mỹ cấp phép hoạt động có thể trở về VN ta thu thập thông tin . Từ những thông tin thu thạp được như cá nhân ai đó chẳng hạn thì bọn người Việt CCCĐ hay phản động lưu vong liền nhào nặn , hoặc bóp méo hoặc bịa đặt thêm , vu khống , suy diễn theo ý chủ quan theo chiều nói xấu , thổi phồng lên để bôi nhoạ , nhục mạ , hạ thấp uy tín – vai trò ,….. để kích động hận thù cho người xem – nghe ,….. . Thế nên từ xa xưa ở VN luôn nói rằng kẻ moi móc đâm thọt đời tư người khác luôn là kẻ xấu , kẻ xảo trá , tiểu nhân ,….. đáng bị lên án , chê trách . Những gì chúng cố nói ra hoàn toàn là ý đồ xấu cho nên không đáng tin nghe gì cả , hẳn nhiên là luôn xảo trá , nhỏ nhặt cé to và chụp muc bậy bạ . Tên nói rào rào trên đây từng tạo phản chế độ XH ta rồi vọt ra nước ngoài sống lưu vong đã bị bọn đảng Việt Tân lôi kéo , mua chuộc , mời gọi cộng tác để mưu sinh nơi xứ người . Nên buộc y ta phải chường mặt trên các trang mạng XH phục vụ cho tuyên truyền xuyên tạc cho bọn phản động lưu vong .

 10. Tri thức trí tuệ và ý nghĩ của những kẻ luôn ấp ủ lật đổ chế độ và xoá bỏ ĐCSVN là tự nhào nặn , suy diễn theo một chiều là nói xấu , bôi nhoạ một cách xảo trá , vô căn vứ thế này đây sao ? Liệu rồi cứ tưởng làm cho VN hạnh phúc bằng sự tưởng tượng suy diễn ra là xong hay sao kìa ???…..kkk…… Rỏ là cách nghĩ và cách nói QUÁI ĐẢNG như thế mới luôn đối lập không thể tồn tại ngay trong nước được là phải rồi .

 11. Ông PHÚC là ai ! Thằng Đường Nhuệ rác rưởi đòi có quan hệ . T lạy chúng mày thế cũng nghĩ ra đc .

 12. Già rồi thì nuôi chim và trồng cây cảnh là hợp lý,chứ lên đây nói nhảm làm gì!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here