Bộ đôi SIÊU RẺ tới từ Coolpad – N5C quá đẹp với hơn 2 triệu!

38
6Tham khảo giá 2 sản phẩm tại Thế Giới Di Động:
N3C:
N5C:

Coolpad N3c và N5C là bộ đôi mới nhất trong làng smartphone giá siêu rẻ tại Việt Nam, và thực sự 2 sản phẩm này có khá nhiều thứ thú vị trong mức giá. N3C chỉ khoảng 1.690.000vnđ có màn hình tỉ lệ mới, hoàn thiện sản phẩm ở mức khá tốt, bên cạnh đó nó chạy Android Go nên khá mượt mà với những tác vụ cơ bản. N5C lại khá ấn tượng với mặt lưng kính rất đẹp, khung viền kim loại cứng chắc mà mình không nghĩ 1 sản phẩm chỉ khoảng hơn 2 triệu đã có. Bạn nghĩ sao về bộ đôi này?

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/dien-thoai/

38 COMMENTS

  1. Nói nhiều quá , nói vắn tắt thôi , vô chủ đề chính , các bạn đừng mua cái máy chết tiệt này, đồng thời cũng là phone china , các bạn mua Oukitel còn ngon hơn nhiều , ở Saigon dường như hảng điện thoại này có ở đường Bùi Thị Xuân quận 1 đó , pin rất tốt . Tôi đang dùng Oukitel Ok6000plus, 5.5inch , cam chính 16 mega. Cam Phụ 8 mega. 64Gb trong và 64Gb ngoài , cũng 2 sim, thương hiệu này của Tàu nhưng xài được , ở Mỹ họ cũng xài (điển hình là cái phone của tôi vừa được gởi về) Nhớ là phone Tàu ,mua xài thì được còn bán lại không ai mua đâu 🙂

  2. Nể nhất mấy thanh niên cứ phán cố thêm n trăm, n triệu mua cái này ngon hơn, cái kia ngon hơn!
    Thế sao không cố cmn 41 củ nữa mua xs max chính hãng cho rồi :)))

  3. Cho e hỏi e đaq có hơn 4m nhưq ra riêng e ms mua e định mua redmi note7.theo a có nên chi thêm 1 chút tiền nx để mua mi8 se k ạ?

  4. Dạo này xem video của anh em thấy ơ định dạng 720 ko đc chất lượng như lúc trước nữa kì z ta

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here