Bố trí thép móng băng đúng kỹ thuật. Kết cấu móng băng nhà 2 tầng

20
2Bố trí thép móng băng đúng kỹ thuật. Kết cấu móng băng nhà 2 tầng
*** Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng TITAN 37.
*** Địa chỉ : xóm 2 – Quỳnh Yên – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** VPGD: quốc lộ 1A – xóm 4- Quỳnh Hồng – – Quỳnh Lưu – Nghệ An
*** Chúng tôi trên facebook :
Kết cấu móng băng là một loại kết cấu móng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng quy mô vừa và nhỏ. Kết cấu móng băng thích hợp cho nhà 1 tầng, 2 tâng, 3 tâng, thậm chí là 4, 5 tầng. Tuy móng băng được sử dụng rộng rãi như vậy nhưng việc đặt thép móng băng như thế nào là đúng kỹ thuật thì không phải ai cũng biết. Việc đặt sắt móng băng, đan thép móng băng phương nào trước phương nào sau, thanh thép theo phương nào nằm dưới, thép theo phương nào nằm trên đôi khi làm cho người không hiểu về kỹ thuật xây dựng cảm thấy khó khăn vì không hiểu bản chất kỹ thuật xây dựng móng băng. Vậy hãy cùng xây dựng titan 37 đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đan thép móng băng như thế nào là đúng kỹ thuật. Đan sát móng băng đúng kỹ thuật để đảm chất lượng công trình, để khi nghiệm thu sắt móng không phải sửa chữa gì trong quá trình thi công.
Đừng quên để lại ý kiến của bạn ở phía dưới video và tiếp tục dành nhiều sự ủng hộ cho xây dựng Titan 37 nhé.
#XâyDựngTitan37 #MóngBăng #ThépMóngBăng

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/bat-dong-san/

20 COMMENTS

  1. chào bạn. mình hiểu chỗ thép ngắn nằm dưới rồi nhưng chỗ giao nhau bạn nói móng nào chịu lực nhiều hơn sẽ nằm ở bên dưới, thì làm sao để biết móng nào chịu lực nhiều hơn vậy? bình thường móng 1 nhà cấp 4 hình chữ nhật theo kinh nghiệm của bạn thì nên ưu tiên thép thép ngắn nằm dưới theo chiều dài hay ngắn (rộng) vậy, ý mình hỏi ở chỗ giao nhau ấy. mong nhận được phản hồi sớm từ bạn.

  2. Thanh cạnh ngắn ở dưới chịu lực. Dưới tác dụng lực của đất cong Lên .e ko biết vậy nếu để Cạnh dài ở dưới thì nó có giải quyết được vấn đề đó ko AK. E chưa hiểu lắm

  3. ban oi cho minh hoi voi dien tich 7×12.minh bo tri t1 mot phong khach nam ngang .mot phong ngu bep phong an ve sinh khep kin thi bo tri dam mong nhu the nao thi hop ly

  4. Anh chỉ giúp em cách đặt sắt bản băng vị trí giao giữa 2 bản băng phương x giao vs phương y vs ạ

  5. thép dầm móng thì pải bẻ leo thép lớp dưới,nhưng thực tế mình chỉ thấy bẻ leo lớp trên,??????

  6. @Xây dựng TITAN37 Bác cho em hỏi đoạn giao nhau. Em thường cho làm là rải đủ 2 lớp của 2 chiều rồi đến đoạn giao nhau ở các góc thì em đặt 2 lớp lên nhau. Vậy thì lớp nào đặt trước, lớp nào đặt sau thì hợp lý bác nhỉ ?

  7. Xin hỏi ad: Dầm móng băng tôi đổ kích thước 30cmx60cm dùng 6 cây phi 18 và bố trí như của ad, vậy có cần dùng thêm 02 cây phi 16 kẹp sườn không? Và nếu dùng thì đặt ở giữa hay đặt ở khoảng nào là tốt nhất? Cám ơn ad!

  8. Bạn đem một thau đất nhão,dùng 2cây thước học sinh ,một cây dài 20cm và một cây 50 cm đặt lên trên thau đất ,sau đó dùng hai vật có cùng trọng lượng đặt lên trên hai cây thước.Cây thước nào sê lún sâu hơn ? tôi mạo muội vây ,vui vẻ nhé.!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here