Cách ngâm rượu táo mèo tuyệt cú mèo- wine of Hawthorn

14
5Cách ngâm rượu táo mèo. Cảm ơn các bác đã xem các vi deo tôi đã xuất bản. Ngâm rượu quả sơn tra như thế nào ? Các bác xem vi deo để tham khảo nhé ! Xem thêm các vi deo khác tại địa chỉ này nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Feacbook:
Twitter:
Instagram:
#Ngamruoutaomeo #TayBacamthucTV

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/meo-vat/

14 COMMENTS

 1. Mình chuyên cung cấp các dược liệu ngâm rượu cho các bà con và đặc sản của núi rừng vùng cao thanh hoá.uy tín đạt lên hàng đầu với các sản vật tự nhiên 100%
  Ba kích tím tươi. 200k/kg…táo mèo khô 100k/kg
  Củ đinh lăng nếp lá nhỏ lâu năm của các gia đình bà con dân tộc Thái. Mường. Hmong.
  Nấm ngọc cẩu, đẳng sâm…..
  Và các món ăn đặc sản thịt trâu tươi gác bếp 850k/kg, hạt đổi, mắc khén, mật ong …….
  Hàng tươi ngon bổ dưỡng hái trực tiếp từ trên núi của bà con dân tộc
  Ai có nhu cầu liền hệ mình 0374779282. Hoặc Zalo 01689423799 để xem hàng rất vui được đón tiếp

 2. Cho e hỏi với cái bình táo của e mỗi làm sạch rồi đổ rượu vào ngâm luôn đc 1nam rồi nhưng bây giờ uống vừa chua vừa chát có cứu đc k bác

 3. Chú cho cháu hỏi, ngâm theo cách 2, sau khi ngâm đường 7-8 ngày vớt táo ra khỏi nước đường rồi ngâm thì tỷ lệ táo (kilogram lúc tươi)/rượu (lít) lúc đó là như thế nào ạ? Và rượu là rượu bao nhiêu độ ạ? Cảm ơn chú nhiều ạ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here