Cách nuôi chào mào hót cho người mới chơi

18
6#congnghecuocsong. Cách nuôi chào mào hót cho người mới chơi. Mỗi người đam mê nuôi chim cảnh ai cũng muốn có một chú chim cảnh của mình nuôi có bộ mào đẹp và hót hay mặc dù đã mua cám đắt tiền cho ăn nhưng vẫn không hót mà chỉ có đứng rồi nhay nhót không hót, từ những nguyên nhân trên mình làm clip Cách nuôi chào mào hót cho người mới chơi mong muốn sẻ cho các bạn mới nuôi chim biết cách chăm sóc cũng như cho ăn uống để có một chú chim chào mào hót hay. Chim chào mào hót hay đòi hỏi phục thuộc vào rất nhiều yếu tố do vậy các bạn hãy xem hết clip nay nhé đừng vội bỏ qua là không hiểu được đâu. Các bạn xem thấy clip hay hãy đăng ký kênh và chia sẻ cho bạn bè nhé. Chúc các bạn thành công.
===================================
Các bạn có thể xem một số clip khác về các loại chim cảnh cũng như chào mào ở đường link dưới đây nhé:
– Chào mào hót không tạp âm:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/meo-vat/

18 COMMENTS

  1. Anh ơi cho em hỏi chim chào mào anh cho ăn cám gì vậy? Anh có thể mua giúp em mấy gói cám mà anh cho chim chào mào của anh ăn được không ạ.

  2. Mình nuôi chim từ nhỏ lên.mình nhốt 1 trống 1 mái chung 1 lồng đc ko.liệu trống nó có hót nhìu ko bạn nhỉ.

  3. Theo kinh nghiệm của mình thì đối vs cách thuần chào mào thứ cái quan trọng nhất phải ổn định dinh dưỡng và tâm lý của nó rồi mới tính đến chuyện thuần! Kè chim thuần với chim mộc thì nên kè với mái thuần, kè chim trống hay thì bổi sẽ nhột bị đe và chắc chắn rất lâu có thể vực lại được lửa rừng…. tốt nhất là nên thuần theo tiến độ thời gian đừng hấp tấp quá.

  4. Clip thật ý nghĩa. Cảm ơn anh đã chia sẻ. Chúc anh có nhiều sức khỏe và làm nhiều clip nữa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here