CAG – Công ty cổ phần công nghiệp Châu Á

0
5CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CHÂU Á – CAG được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực không ngừng xây dựng và phát triển thương hiệu CAG.

Công ty có đội ngũ kỹ sư, Kiến trúc sư chuyên nghiệp được đào tạo ở nước ngoài, đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm trong ngành, đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp. Để đem lại hiệu quả cao nhất trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, CAG đã xây dựng nhà máy tại KCN Thạch Thất, Quốc Oai, Hà Nội với tổng diện tích 15.000m2, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị tự động hóa cao nhập khẩu đồng bộ từ Châu Âu.
Trong những năm vừa qua, CAG đã vinh dự nhận nhiều thành tích, danh hiệu cao quý, được Tổ chức đánh giá Quốc tế TQCSI, QUACERT cấp chứng chỉ áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004. Là doanh nghiệp Vàng Việt Nam năm 2009. Được các Tổ chức như: Báo Vietnamnet, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam cấp chứng nhận nằm trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam liên tục 2 năm liền: năm 2010 và năm 2011. Huy chương Vàng cho các sản phẩm Kính, Tường kính tại triển tại Triển lãm vật liệu xây dựng Viet Build năm 2012. Đây chính là tiền đề góp phần tạo dựng thương hiệu CAG – một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn, Thiết kế & Thi công các hạng mục nhôm kính cho Công trình, dự án.
Nhắc đến CAG là nhắc đến Thương hiệu gắn liền với các Công trình tiêu biểu cho sản phẩm Nhôm và Kính kiến trúc, được Bộ Xây Dựng và Hiệp hội Kiến trúc sư, các nhà Đầu tư Trong và Ngoài nước đánh giá cao về Chất lượng như:

Tòa nhà Lotte Center
Trụ sở Bộ Ngoại Giao
Trụ sở Bộ Giao thông Vận tải,
Trụ sở Cục Viễn Thông–VNTA,
Trụ sở Đài Truyền hình VTV,
Trụ sở Đài Truyền hình VTC,
Sân Bay Cát Bi,
Tòa tháp Diamond Flower,
Tòa nhà Văn phòng PVI,
Tòa tháp Thăng long No1,
Trụ sở TCT 789-BQP,
Tòa nhà Hồ Gươm Plaza,
Trung tâm Ung Bướu BV Bạch Mai,
Trung tâm điều hành Mobiphone,
Capital Tower, Trụ sở Văn phòng Dầu khí VN tại Thanh Hóa,
Tòa nhà Trung tâm Dầu khí Đà Nẵng,
Khu Đô thị Ciputra,
Khu Đô thị Trung Hòa Nhân Chính,
Khu đô thị Văn Quán…
Với tôn chỉ “ Lấy chữ tín làm nền móng phát triển” CAG cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, bền vững, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý nhất!

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here