Chinh phục tiếng Anh giao tiếp với chiến thuật săn Tây 3 BƯỚC

17
6Săn Tây, một trong những phương pháp phổ biến được nhiều bạn trẻ ngày nay áp dụng để nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, điều mà có thể bạn chưa biết là để nhanh chóng nâng cao trình độ mình với phương pháp này, bạn cần phải nắm được cách săn tây hiệu quả.

Trong video ngày hôm nay, tôi sẽ biến bạn trở thành một chuyên gia săn Tây chính hiệu với bộ chiến thuật 3 bước đơn giản, hiệu quả và áp dụng được cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ.

Nhiều người vẫn cho rằng, săn Tây phải càng tự nhiên càng tốt, nhưng sự thật là buổi săn Tây sẽ rất khó thành công nếu bạn không chuẩn bị trước cho mình những hành trang cần thiết.
Ở phần đầu tiên của video, tôi hướng dẫn bạn cách chuẩn bị kỹ lưỡng để có một buổi săn Tây thành công, giúp bạn luyện nói tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài. Hãy đón xem trong video nhé.

Để trở thành một chuyên gia săn Tây đúng điệu và thu được lợi ích tối đa từ phương pháp học tiếng Anh này, hãy đảm bảo bạn đã nắm được bộ quy tắc sau để đảm bảo cuộc nói chuyện diễn ra thuận lợi và không kết thúc chóng vánh.
Thứ nhất, không nên quá vội vã trình bày nguyện vọng muốn luyện tập tiếng Anh.
Thứ hai, đảm bảo trong nhóm có người nói tiếng Anh ở trình độ khá.
Thứ ba, chỉ nên lập nhóm nhỏ 2-3 người để không khiến khách Tây cảm thấy khó xử.
Thứ tư, tránh mắc phải những lỗi phổ biến trong giao tiếp để duy trì cuộc trò chuyện.

Vậy là chúng ta đã sẵn sàng để bắt đầu một buổi săn Tây rồi! Ở phần tiếp theo của video, bạn sẽ được làm quen với chiến thuật săn Tây 3 bước được thiết kế phù hợp cho mọi đối tượng.
Tại bước thứ nhất, bạn sẽ bắt chuyện với người nước ngoài và xin phép được nói chuyện với họ một cách tự nhiên nhất.
Ở bước 2, bạn sẽ chủ động đi vào các chủ đề hội thoại đa dạng như du lịch, ẩm thực, sở thích, văn hoá… Đây chính là là cơ hội để bạn thử thách vốn từ vựng và kỹ năng tiếng Anh giao tiếp của mình.
Đến với bước thứ 3, bạn sẽ học cách cảm ơn và chào tạm biệt những vị khách Tây sau khi cuộc trò chuyện kết thúc.
Để nắm được chi tiết cụ thể về cách săn tây hiệu quả, hãy tiếp tục khám phá trong video nhé!

Bạn đang lo lắng rằng trình độ tiếng Anh giao tiếp của mình là chưa đủ để săn Tây ư?
Đừng lo, chúng tôi có nhiều phương pháp cực chất giúp bạn luyện nói tiếng Anh. Hãy click vào những link bên dưới và khám phá cách bắn tiếng Anh như gió với các du khách nước ngoài nhé!

– Cách luyện phản xạ nhanh trong giao tiếp:

– Các mẫu câu cảm ơn thông dụng trong tiếng Anh:

– Hướng dẫm phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ chỉ sau 7 tháng:

Và cuối cùng, bạn đừng quên nhấn subscribe kênh YouTube của chúng tôi để thường xuyên nhận được những bài học mới và thú vị nhất từ X3English:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/giao-duc/

17 COMMENTS

  1. với cả mỗi lần mở máy để học thì tôi lại chán nản và lười nghe và nói hãy chỉ cho tôi cách nào đó đi

  2. hà ơi dạo gần đây tôi rất bận hầu như ko có thời gian để học tiếng anh cả vì tôi phải đi học cả ngày nen tôi ko có thời gian để luyện tập tiếng anh bạ hãy chỉ cho tôi cách nào đó để tôi có thể hoàn thành khóa học theo đúng thời hạn đây

  3. tôi đã học hết lesson 1 nhưng tôi cảm thấy tôi vẫn ko thể viết và có thể nói tốt hơn ? bạn có thể cho tôi biết vì sao ko ạ

  4. Em vừa học xong 3 lesson em thấy khả năng phản xạ của mình đã nhanh và nhạy bén hơn trước. Và giọng đọc của em cũng đã tốt hơn. Em cảm ơn X3 English nhiều lắm. Em sẽ áp dụng bí kiếp săn Tây này

  5. Bạn ơi cho mik hỏi mik mua bộ sách bên bạn xong về cạo mã kích hoạt ra rồi bảo mik là mã đã đc sử dụng rồi là sao?????

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here