CHUYỆN ĐI CÃI Ở TÒA – OBJECTION OVERRULED!? | HỌC LÀM LUẬT SƯ Ở MỸ

34
5yo!

hôm nay mị dẫn các bạn đi gặp cô Luật Sư tương lai, nghe chuyện học luật ở Mỹ, đi làm thực tập trong hãng luật, tham gia các phiên kiện tụng ở tòa. thú vị ha! có điều bị tiếng điều hòa ồn mà ko tắt được vì tuần đó New York nóng báo động hiuhiu.

love,

hana

——————–
✪ Business inquiries: work@hanaslexis.com
✪ Subscribe:

➥ Vào chơi:
FB Group:
FB:
IG: hana.s.lexis

➥ #hanaslexis #luatsu #duhoc
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về Hana’s Lexis
© Copyright by Hana’s Lexis ☞ Do not Reup

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/phap-luat/

34 COMMENTS

 1. Day la nhung cai title cua nhung nguoi Lawyers.
  (1) Kim A. Wilson, Esq
  (2) Kim A. Wilson, Attorney
  (3) Kim A. Wilson, JD

 2. em đang là sinh viên trường luật ở hà nội, cá nhân em xem video của chị, cảm thấy chị hana có sự hiểu biết rất tốt, đối với những thuật ngữ, hay những vấn đề mà có thể chỉ những người học luật mới có thể biết, mà chị cũng có những hiểu biết nhất định về nó nên câu hỏi của chị đặt ra đều là những điều mà em muốn biết về ngành luật ở bên Mỹ

 3. chị Hana ơi, chị có thể cho em xin contact của chị Mỹ được không ạ? em muốn hỏi thêm vài vấn đề về ngành luật ở Mỹ. cám ơn chị nhiều ạ 🙂

 4. nếu mình nhớ ko lầm thì là muốn học luật ở Mỹ thì phải có 1 bằng dh khác trước rồi mới được học luật, nhưng nghe phần mở đầu của chị kia có vẻ bên kia có kĩ năng khá sớm

 5. thanks hai bạn, nhà các bạn mà mình hiểu hơn về một môi trường hành nghề luật sư tại mỹ.

 6. cái đoạn chỗ chị ấy nói đi học chỉ là thích đi học chứ ko nghĩ lâu dài nên năm 1 bị stress khi nhận ra reality đang đến quá gần giống em gê, hic thật sự lúc đó rất stress luôn.

 7. Chị có quen ai làm về ngành sự kiện, tổ chức concert hay thời trang gì đó không chị? Nếu có thì có thể làm 1 cuộc trò chuyện như thế này được không ạ?

 8. Bạn có thể bỏ câu từ khá tiếng anh lên giỏi…Vì biết thế nào là giỏi.Thấy nó sao sao k tự nhiên. Mình chỉ góp ý vậy thôi.

 9. Em khong thay chi de cap ve viec on luyen thi LSAT. Chi co the chia se them kinh nghiem on thi LSAT duoc ko? T14 law school rat kho de duoc accepted

 10. Hi chị,
  Video thực sự siêu hay và bổ ích với 1 đứa năm nhất Legal English như em, với cả kha khá vocab xịn xò. Ngành em thì thầy cô chủ yếu là khuyên liên thông sang Luật học để cơ hội nghề nghiệp rộng hơn nhưng em vẫn luôn băn khoăn: có nên học liên thông hay không?, nên học liên thông, văn bằng 2 tại ULAW luôn hay nên apply học luật tại ĐH ở nước ngoài, việc học luật ở nước ngoài thì cơ hội nghề nghiệp ở nước đó or VN sẽ như thế nào?,… Btw, cảm ơn những chia sẻ của chị và bạn chị về ngành này, cũng như về những điều mà em chưa từng được nghe hay biết tới. Nghe xong thì thấy bản thân còn non tới mức nào và cần try hard như thế nào.
  Yêu chị, thật sự.

 11. Hana co ban be hoc ve nganh Kinh te hay Business Administration khong vay? Co the nao ban phong van va cho thong tin ve nganh hoc va co hoi viec lam cua nganh nay duoc ko? Thank you very much!!

 12. Chị ơi khúc cuối đang nói về yêu cầu đầu vào thì bị cắt là do còn 1 phần nữa hả chị? Em cảm ơn ^^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here