Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch – nhân viên thay thô sợi con xưởng 3 _vở kịch cuộc đời_.

21
2Công ty cổ phần dệt Texhong Nhơn Trạch – nhân viên thay thô sợi con xưởng 3 _vở kịch cuộc đời_.
trước tiên cho mình gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh, chị, em, cô, dì , chú, bác gần xa đã tới thăm phân xưởng nơi làm viêc của mình. trên đây là một phần công việc mà mình ngày bỏ tám tiêng để tiếp xúc với nó các bạn ạ.
thú thực là mình cũng không biết nói gì hơn, do mình cũng mới làm youtube nên cũng vướng mác đủ thứ và cũng chính vì vậy nên rất mong nhận được những góp ý và sự sẻ chia từ các bạn.
Nếu thấy video hay thì hãy like, share và đăng ký kênh để xem video mới nhất của mình nhé.
Ngoài ra các bạn nào có nhu cầu đi làm cùng mình thì hãy liên lạc với mình qua facebook Là Mưa ngâu nha các bạn hoặc cách đơn giản nhất là xem và bình luận ở cuối video mình sẽ hướng dẫn tận tình cho các bạn.
kết bạn facebook:
thay thô p2:
một số công việc trong bộ phận sợi con: mưa ngâu video hàng đầu của kênh: playlist?list=PLH27FKJzgGBorBlkI7y0vAR5-LM7DgnXw video hàng đầu của kênh:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

21 COMMENTS

  1. Mình sợ nhất là cảnh thay thô này lúc nào mình cũng đc phân công chạy cho hết thô lock 😭😭 chỉ đứt vs thay thô liên tục muốn xỉu

  2. Mình thấy ồn và bụi với thô người ta nen có giàn đưa thô vào người chỉ lấy để Thay mới hiện đại/ lại đẩy cả Xe vào cám Lên dàn thật phí người và rất mệt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here