CÔNG TY CỔ PHẦN ONG MẬT BÌNH PHƯỚC – Hotline: 0908 567 139

1
6Được thành lập vào năm 2006. CÔNG TY CỔ PHẦN ONG MẬT BÌNH PHƯỚC Chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Mật ong nguyên chất, Phấn hoa, Sữa ong chúa, sáp ong đặc sản quý giá nhất của thiên nhiên với hương vị đặc biệt 100% hoàn toàn nguyên chất và tinh khiết . Sản phẩm mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa từ lâu đã là món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người với công dụng kỳ diệu trong chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Trong thời buổi công nghiệp, bao lo toan cho cuộc sống bộn bề và môi trường sống ngày càng bị ô nhiễm, thì việc bảo vệ, duy trì và cải thiện sức khỏe đang là điều quan tâm của mọi người, mọi nhà.
Với mong muốn giúp cho mọi người có được sản phẩm thật sự đúng chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, Chúng tôi đã khai thác những sản phẩm quý giá hoàn toàn tự nhiên từ những con ong thợ chăm chỉ và các loài hoa quý hiếm.
Sản phẩm Mật ong Bình Phước được sản xuất bằng công nghệ hiện và quy trình sản xuất nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn và tuân thủ các quy định đảm bảo an toàn VSTP. Sử dụng nguồn nguyên liệu được chiết xuất 100% mật ong nguyên chất, không pha tạp hóa chất hay các phụ gia nào khác, giữ được tinh chất tinh túy của mật ong thiên nhiên, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Thêm vào đó với đội ngũ công nhân viên trẻ, tâm huyết với nghề, quy mô các trang trại trực tiếp khai thác chế biến theo quy trình tri xuất nguồn gốc. Mật ong Bình Phước được xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Nhật từ năm 2009 do Bộ Khoa Học Công Nghệ chủ trì, nâng tầm thương hiệu chất lượng mật ong Việt Nam.
chuyên cung cấp mật ong uy tín nhất tại HCM
Chuyên cung cấp mật ong nguyên chất 100% tại hcm
chuyên cung cấp sữa ong chúa phấn hoa uy tín tại hcm

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here