Giới thiệu Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Long Việt Hà Nội

2
7Công ty CP Dược Phẩm Long Việt Hà Nội được thành lập đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ sau thời gian dài tâm huyết nghiên cứu những sản phẩm được chiết suất từ các nguyên liệu quý từ thiên nhiên với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng.
“Sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người…
Với phương châm “vì một sức khỏe cộng đồng” tạo nên giá trị cốt lõi từ bốn chữ Tâm – Thức – Tín – Thiên. Dược Phẩm Long Việt ý thức được sứ mệnh của mình trong nghiên cứu và sản xuất. Quyết tâm cam kết sản xuất sản phẩm dược hỗ trợ điều khị các bệnh: tiểu đường, dạ dày, xương khớp… và đồ uống dinh dưỡng từ mủ trôm với thương hiệu Trom Plus tốt cho sức khỏe : SẠCH – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG đến với người tiêu dùng.”

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

2 COMMENTS

 1. Máy Cấp Liệu Chân Không Thế Hệ Mới piFLOW – Giải Pháp Đơn Giản Hóa Xử Lý Nguyên Liệu

  @t

  Chân không được sử dụng với những lợi thế to lớn để chuyển tải/ nạp/ tiếp/ cấp liệu các sản phẩm dạng bột,cốm, hạt khô thông qua hệ thống ống chuyên dụng. Hệ thống máy cấp liệu chân không của Piab được chế tạo từ các thành phần nguyên vật liệu mạnh mẽ, chắn chắn, có độ bền và chất lượng cao.

 2. Máy Cấp Liệu Chân Không Thế Hệ Mới piFLOW – Giải Pháp
  Đơn Giản Hóa Xử Lý Nguyên Liệu

  http://congnghehoanglong.com/may-cap-lieu-chan-khong-the-he-moi-piflow-giai-phap-don-gian-hoa-x-ly-nguyen-lie-pc17

  Chân không được sử dụng với những lợi thế to lớn để chuyển tải/ nạp/ tiếp/ cấp liệu các sản phẩm dạng bột,cốm, hạt khô thông qua hệ thống ống chuyên dụng. Hệ thống máy cấp liệu chân
  không của Piab được chế tạo từ các thành phần nguyên vật liệu mạnh mẽ, chắn chắn,
  có độ bền và chất lượng cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here