Giới thiệu Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam – ELOVI INTRODUCTION

3
2Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam được thành lập tháng 5 năm 2002 với sứ mệnh nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm Sữa và đồ uống có nguồn gốc từ thiên nhiên.
Sản phẩm của ELOVI đã có mặt tại gần 60 tỉnh thành, với gần 50,000 điểm bán hàng. Các sản phẩm của ELOVI đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của nhiều phân khúc người tiêu dùng, từ trẻ em đến người lớn tuổi. Các dòng sản phẩm chính bao gồm: Sữa trái cây ZINZIN, Sữa chua ăn Zinzin bỏ sung thạch dừa; Sữa chua uống Zinzin KIDs, Sữa chua ELOVI và Sữa gạo lứt Koshi. Không chỉ làm hài lòng các gia đình Việt Nam, các sản phẩm của Elovi đã bắt đầu chinh phục thị trường quốc tế.
Với dây chuyền công nghệ và thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ quản lý, kỹ sư, nhân viên vận hành giàu kinh nghiệm,… ELOVI đã vinh dự trở thành đối tác sản xuất gia công chiến lược của nhiều công ty lớn như: Tập đoàn toàn cầu CocaCola, Công ty cổ phần sữa TH TrueMilk, Công ty cổ phần sữa Ba Vì, Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam… ELOVI Việt Nam cam kết và hành động vì chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm mang thương hiệu ELOVI và sản phẩm gia công của Đối tác chiến lược.
Tìm hiểu thêm:
#elovi #zinzin #koshi #suagaolut #suatraicay #suachua

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here