Giới thiệu Công ty TNHH MTV Cơ khí 17

0
5Công ty TNHH một thành viên Cơ khí 17-Tổng cục CNQP (còn gọi là Nhà máy Z117) được thành lập ngày 19/5/1956), là doanh nghiệp nhà nước chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí, xử ký bề mặt kim loại, quân trang, đồ gia dụng, bếp nướng xuất khẩu.

Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư giàu kinh nghiệm và công nhân có tay nghề cao, có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Công ty không ngừng đổi mới, đầu tư trang thiết bị, công nghệ, nhằm nâng cao năng lực sản xuất hàng quốc phòng, gia dụng và sản phẩm xuất khẩu với chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng, đảm bảo tiến độ giao hàng.

Công ty đã được cấp chứng nhận và áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, Tiêu chuẩn IWAY, Tiêu chuẩn 5 “S”.

Với trang thiết bị công nghệ và đội ngũ cán bộ hiện có, Công ty hoàn toàn đủ khả năng sản xuất những sản phẩm cơ khí có chất lượng cao. Sản phẩm cơ khí xuất khẩu của Công ty nhiều năm đã và đang xuất sang thị trường Châu Âu, Nhật Bản, và các quốc gia khác.

Ngành nghề kinh doanh của Công ty gồm:

Công nghiệp sản xuất các sản phẩm bằng kim loại, phi kim loại và luyện kim màu;

Sản xuất kinh doanh các vật liệu hàn, hàng cơ khí, huân huy chương, dụng cụ y tế;

Công nghiệp xử lý bề mặt trên nền vật liệu kim loại, phi kim loại;

Sản xuất kinh doanh các mặt hàng: Kỷ niệm chương, lô gô, quà tặng, biểu tượng, các vật phẩm kỷ niệm, các loại khung ảnh, khung bằng khen, khung huân huy chương; các sản phẩm mỹ nghệ trang sức;

Sản xuất kinh doanh các sản phẩm: Tượng danh nhân, tượng đài, phù điệu;

Nhập khẩu vật tư, thiết bị, nguyên liệu phục vụ sản xuất và kinh doanh của Công ty;

Xuất khẩu sản phẩm cơ khí tiêu dùng.

Thực hiện đường lối đổi mới của Đảng và Nhà nước, thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, Công ty đã chủ động tìm kiếm bạn hàng, mở rộng thị trường, phát triển sản phẩm mới phù hợp với trang thiết bị công nghệ và ngành nghề Công ty có thế mạnh, gắn sản xuất kinh doanh với sự vận động của cơ chế thị trường. Từ những năm 1990 của thế kỷ 20, Công ty đã bắt đầu tham gia sản xuất hàng xuất khẩu cho các đối tác nước ngoài, một bước đi rất quan trọng, tạo nền tảng cho chiến lược phát triển bền vững của Công ty.

Khi Việt Nam trở thành Thành viên Tổ chức Thương mại Quốc tế – WTO, Công ty đã xác định đây là cơ hội không thể tốt hơn cho phép Công ty chủ động hội nhập sâu hơn vào thị trường kinh tế quốc tế, tiếp tục khẳng định và phát huy thế mạnh của mình.

Thị trường xuất khẩu sản phẩm cơ khí chủ yếu của Công ty những năm qua là Thị trường Châu Âu. Các loại bếp xuất khẩu cho Tập đoàn Landmann-CHLB Đức; đồ gia dụng bằng inox cho Tập đoàn IKEA-Thụy Điển; khung máy xuất khẩu tại chỗ cho Công ty Jaguar-Nhật Bản…).

60 năm qua, Công ty luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đưược Đảng, Nhà nưước, Quân đội tặng trên 20 Huân, Huy chưương, Cờ thưưởng các loại và nhiều Bằng khen, giấy khen khác của Chính phủ, Bộ Quốc phòng, UBND Thành phố Hà Nội, Tổng cục Chính trị, Tổng cục CNQP…Đặc biệt tháng 12 năm 2005 do có nhiều thành tích liên tục Nhà máy được Đảng và Nhà Nưước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới.

Với thành tích sản xuất và xuất khẩu hàng năm của Công ty trong những năm qua đã được các bộ, ban ngành tặng nhiều thành tích về sản xuất và xuất khẩu:

02 Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về xuất khẩu

02 Bằng khen của Bộ Thương mại về xuất khẩu

05 Bằng khen của Bộ Công thưương “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”

01 Bằng khen Doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng của Hiệp hội các Doanh nghiệp nhỏ và Vừa.

01 Danh hiệu Quả cầu Vàng

01 Cúp vàng “Doanh nghiệp Hội nhập và phát triển”

01 Cúp vàng “Thưương hiệu và nhãn hiệu”

Công ty rất trân trọng và mong muốn tiếp tục nhận đưược sự quan tâm, hợp tác lâu dài của tất cả các bạn hàng và đối tác nhằm mở rộng hơn nữa thị trưường xuất khẩu trong thời gian tới.

17 Mechanical One member Limited liability Company located in St. 16, Xuan Ky Hamlet, Dong Xuan Commune, Soc Son District, Ha Noi, Vietnam (MC17) is one of the biggest metal production company in the north of Vietnam.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here