Giới thiệu Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool

26
5iSchool – Định vị công dân toàn cầu

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Phổ thông được thành lập từ năm 2008 và là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Tập đoàn Nguyễn Hoàng khép kín chuỗi giáo dục từ Mầm non đến Tiến sĩ, chuẩn tiếng Anh quốc tế ở các hệ thống: Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Hệ thống trường Học viện Anh Quốc (UKA), Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) theo triết lý giáo dục Nhân bản.

Đến nay iSchool đã có mặt tại 13 tỉnh thành trên khắp cả nước.Trong 10 năm qua, có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool; iSchool đang giảng dạy gần 6.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 600 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

Dựa trên nền tảng chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, chúng tôi xây dựng chương trình giáo dục đặc trưng của iSchool bằng cách tăng tiết các môn cơ bản, tổ chức các môn ngoại khóa, học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài, giảng dạy thể thao, nghệ thuật…

Điểm khác biệt đáng tự hào trong toàn hệ thống chính là việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Giáo dục ITL© trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, giáo viên tích cực, học sinh chủ động, học thông qua dự án và làm việc nhóm.

Đối với chương trình mầm non, iSchool tiên phong trong việc áp dụng các Phương pháp Giáo dục thông minh sớm nhằm kích hoạt sự phát triển trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

iSchool tôn trọng, khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển từng cá nhân, định hướng cho học sinh thông qua chương trình giáo dục nhân cách và cổ vũ việc thực hành 6 giá trị cốt lõi của hệ thống trong tất cả các hoạt động dạy và học trong nhà trường.

Cuối cùng, mục tiêu giáo dục của iSchool là đào tạo học sinh phát triển những năng lực nền tảng và những giá trị sống để có thể thích nghi và thành công trong mọi môi trường học tập và làm việc trong nước và quốc tế.

Tìm hiểu về iSchool: www.ischool.edu.vn
Hotline tư vấn: 1800 6030 hoặc 0903 48 0604

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018-2019
Năm 2018-2019, iSchool tuyển sinh Mầm non đến Phổ thông
Mầm non: Hà Tĩnh, Ninh Thuận, Trà Vinh, Bạc Liêu, Rạch Giá,
Phổ thông (Lớp 1-12) : Hà Tĩnh, Nha Trang, Quy Nhơn, Ninh Thuận, TP.HCM, Long An, Long Xuyên, Rạch Giá, Sóc Trăng, Trà Vinh (Tiểu học)

✅Chương trình học hội nhập quốc tế
✅Môi trường học hiện đại, tiện nghi
✅Đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp

5 lí do đến với iSchool
– Chương trình tiếng Anh Quốc tế chuẩn Cambridge, giúp học sinh đủ năng lực thi chứng chỉ Cambridge và giao tiếp tự tin.
– Chương trình Giáo dục Kỹ năng sống – Giá trị sống trang bị cho con những kỹ năng cần thiết để tự lập, thành công
– Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ đào tạo kỹ năng và tư duy tài chính, định hướng nghề nghiệp
– Phương pháp Giáo dục ITL© đặc sắc
– Dịch vụ bán trú, nội trú chu đáo và tiện nghi.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/tong-hop/

26 COMMENTS

  1. Cho hỏi học phí bn chứ nghe các bạn bảo con nhà giàu mik đag hc trường VA school 9 tr 1 tháng

  2. Ad cho hỏi giáo viên ở đây dạy từng môn học hay sao nhỉ? ví dụ như môn toán cấp 2 dạy tiếng việt hay tiếng ah v?

  3. Vô trong phải học tiếng anh giỏi mới lên lớp đc mình học giỏi anh nhưng không có vô ischool vì nhà làm gì có đủ tiền để vô học nhưng vô đc trường công mình mà có đủ điều kiện là mình vô liền trong đó tiện nghi vl

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here