HADIPHAR – "Sáng tạo chất lượng vì sức khỏe cộng đồng"

0
2Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR được thành lập ngày 03/08/1960, trong suốt những năm qua HADIPHAR đã không ngừng phát triển với phương châm “Sáng tạo, chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”.
Với chiến lược sản xuất thuốc chất lượng cao, hiệu quả tốt, HADIPHAR đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Dược phẩm Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng như: Mộc Hoa Trắng HT, Hoàn Xích Hương, Tâm Diệu Vương, Viên ngậm ho THông Phế Hadiphar, Sắc Phụ Hương, Viên sủi Oresol Pluz, Ibuhadi, Rhomatic Gel, Phalintop, Coldbays Flu 500,…..
Được cổ phần hóa năm 2005 , HADIPHAR có 2 nhà máy sản xuất thuốc Tân Dược và Đông Dược đạt tiêu chuẩn GMP – WHO và các chứng chỉ ISO 9001:2015, GSP, GLP theo tiêu chuẩn của Dược điển quốc tế.
HADIPHAR có hệ thống phân phối trên toàn quốc với 05 chi nhánh( CN Hà Nội, CN Thanh Hóa, CN Nghệ An, CN Đà Nẵng, CN TP.Hồ Chí Minh) và mỗi tỉnh đều có Quản Lí Vùng, TDV.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, HADIPHAR vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng trong nước, quốc tế như Doanh nghiệp Ngôi Sao Thuốc Việt ( 2014) với 2 sản phẩm Mộc Hoa Trắng HT, Hoàn Xích Hương; Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ (2015); …
Với những cố gắng và thành tựu đã đạt được, Công ty Cổ phần Dược Hà Tĩnh – HADIPHAR luôn là đơn vị tin cậy của các khách hàng trong và ngoài nước.
HADIPHAR – “Sáng tạo chất lượng vì sức khỏe cộng đồng”
➡ Địa chỉ: 167 Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh
➡ Website:
➡ Facebook:
➡ Hotline: 0336.167.167

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here