Hệ thống băng tải Flexlink TPA tại Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam

0
6Do khu vực kho thành phẩm cách quá xa khu vực sản xuất, nhà máy phải dùng xe Forklift vận chuyển Pallet thành phẩm tới kho hàng nếu vận chuyển ngoài trời các sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng các bao bì sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng, để tăng năng suất lao động hạn chế việc tiếp xúc của con người trong các khâu vận chuyển đóng gói sản phẩm tiết kiệm không gian sản xuất nên công ty cổ phần Elovi Việt Nam đã liện hệ công ty cổ phần tự động hóa Tân phát để hợp tác lắp đặt hệ thống băng tải Flexlink TPA.
Công ty cổ phần Elovi Việt Nam hiện đang sở hữu một trong những nhà máy sản xuất sữa lớn nhất Việt Nam với công suất 80 triệu lít/năm. Hiện nay Công ty Cổ phần tự động hóa Tân Phát TPA đã cung cấp giải pháp băng tải từ 3 line sản xuất tới hệ thống băng tải Flexlink, đưa thùng sữa lên cao rồi sang kho thành phẩm giúp nhà máy tiết kiệm được không gian, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm cũng như an toàn lao động và giảm chi phí với công suất 1000 thùng/giờ.
Hệ thống băng tải Flexlink TPA tại Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam
Thay vì vận chuyển sản phẩm bằng công nhân vừa tốn thời gian, chi phí nhân công lại tạo ra môi trường làm việc lộn xộn thì băng chuyền tải có thể giải quyết điều đó.
Nó giúp tiết kiệm sức lao động, số lượng nhân công, giảm thời gian và tăng năng suất lao động.

Vì vậy băng chuyền, băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các nhà máy, xí nghiệp. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất hiện đại, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.
Website:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here