Highlight Sự kiện Đại Hội đồng Cổ đông Hestia 2018 – Phỏng vấn nhà đầu tư

0
5SỰ KIỆN ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN HESTIA 2018

8/4/2018 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của khi Hestia tổ chức thành công “ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN 2018”.

Sự kiện được tổ chức mới mục đích thông báo về tình hình hoạt động năm 2017 và phương hướng cũng như đường lối chiến lược kinh doanh năm 2018.

Trải qua gần 3 tiếng đông hồ cùng sự tham dự của hơn 150 cổ đông và khách mời. Đặc biệt với sự tham gia của đông đảo khách hàng Passion Investment đang muốn tìm hiểu về Hestia.

Sự kiện mang đến cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư có thể trao đổi cũng như giải đáp thắc mắc của các cổ đông và các khách hàng. Với không khí thẳng thắn và cởi mở, các câu trả lời dần được giải đáp quanh các vấn đề, thắc mắc từ vĩ mô về định hướng công ty trong tương lai cho tới những vấn đề cụ thể về quyền lợi từng Cổ đông, khách hàng đã đang và sẽ tham gia dịch vụ của Passion Investment và Hestia.

Sự kiện ĐHĐCĐ thường niên đã kểt thúc thành công tốt đẹp bằng việc bỏ phiếu để thông qua những nghị quyết đã được nêu lên trong đại hội như việc lựa chọn kiểm toán độc lập cho năm 2018, kế hoạch niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE).
——————————————————–
Mọi thông tin về đặc điểm dịch vụ của Công ty Cổ phần Hestia bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Hestia

Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà Mipec – Mipec Tower, Số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7303.9886/ (024) 3537.9671

Website:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here