Học phí vào lớp 1 các trường quốc tế ở Sài Gòn – – (Mới Nhất 2018!!)

0
6Học phí vào lớp 1 các trường quốc tế ở Sài Gòn
Nhiều trường quốc tế ở TP HCM có học phí lớp 1 năm học 2018-2019 hơn 400 triệu đồng.Môi trường học tập quốc tế, tạo nền tảng cho mục tiêu du học được nhiều phụ huynh nhắm tới khi mùa tuyển sinh sắp khởi động. Dưới đây là học phí vào lớp 1 bậc tiểu học ở một số trường quốc tế tại TP HCM để phụ huynh tham khảo.
Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS)
Từ bậc tiểu học, trường yêu cầu học sinh tham gia thi đầu vào để theo một trong hai lộ trình: chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình giáo dục phổ thông Cambridge (CAP); hoặc chương trình giáo dục quốc gia kết hợp với chương trình tiếng Anh Cambridge (CEP).
CAP được giảng dạy bằng tiếng Anh, gồm bốn môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ thông tin và truyền thông. Chương trình tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, khoa học và tính toán tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến. Học phí CAP 140,7 triệu đồng mỗi năm.
Trong khi đó, CEP thuộc lộ trình thứ hai của chương trình giảng dạy tại hệ thống trường VAS. Chương trình gồm hai bộ môn: Tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) của Cambridge và Công nghệ thông tin (theo chuẩn Cambridge). Học phí chương trình này hơn 132 triệu đồng mỗi năm.
Tại hai chương trình, phí nhập học và phí đăng ký 12 triệu đồng. Chi phí ăn uống trong năm khoảng 24,6 triệu đồng; xe đưa đón 1,6-5,7 triệu đồng tùy tuyến.
Trường Phổ thông song ngữ quốc tế Wellspring Sài Gòn
Phí khảo sát xếp lớp 1 triệu đồng, phí nhập học 25 triệu, chỉ đóng một lần từ ngày vào trường, không được chuyển nhượng và không được trả lại.
Học phí tiểu học, mỗi lớp từ 1 đến 4 gần 160 triệu đồng mỗi năm, có thể đóng một, hai hoặc bốn đợt. Học phí đã gồm chi phí chăm sóc bán trú, học phí các môn theo chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam, các môn theo chương trình song ngữ Mỹ, chương trình ngoại khóa
Trường Quốc tế Singapore (SIS)
Học sinh Việt Nam có thể đăng ký theo chương trình quốc tế hoặc chương trình song ngữ từ lớp 1 đến 9 thông
Nhiều trường quốc tế ở TP HCM có học phí lớp 1 năm học 2018-2019 hơn 400 triệu đồng.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/tong-hop/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here