Khách Sạn Phú Quý 2 Nha Trang 2020 [Review/Thổ Địa Nha Trang]

0
6✔ Khách sạn 3 sao Phú Quý 2 đã được xây dựng và hoạt động kể từ ngày 1 tháng 1 2006. Khách sạn là một hệ thống 60 phòng được xây dựng và trang bị với một nội thất sang trọng và thanh lịch.
✔ Tất cả các phòng đều được trang bị khóa an toàn điện tử và các tiện nghi hiện đại như hệ thống điều hòa không khí, bồn tắm, nước nóng-lạnh, truyền hình cáp, điện thoại quốc tế trực tiếp. Bên cạnh đó wifi tốc độ cao miễn phí nhằm giúp khách cập nhật các sự kiện hiện tại và tin tức đang diễn ra trên thế giới.
✔ Ở khách sạn Phú Quý 2, bạn sẽ hài lòng với cách phục vụ nồng hậu của nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng những nỗ lực không ngừng để cải thiện tổ chức và dịch vụ, chúng tôi hy vọng rằng quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn lưu trú tại khách sạn Phú Quý 2 trong quá trình thăm và làm việc tại Nha Trang – thành phố biển hiền hòa và mến khách.
✔ Xem thêm:
————————————————————————-☆☆☆——————————————————————–
Thổ Địa Nha Trang là kênh thông tin du lịch uy tín và đầy đủ nhất tại Nha Trang – Khánh Hòa. Kênh chuyên giới thiệu những địa điểm vui chơi, giải trí, khu du lịch, nghỉ dưỡng, những món ăn ngon,.. giúp quý khách có lựa chọn hoàn hảo nhất.
————————————————————————-☆☆☆——————————————————————–
Website:
Facebook:
Sites:
Twitter:
Intagram:
————————————————————————-☆☆☆——————————————————————–
Các hình ảnh, video trong Clip này được tổng hợp từ các nguồn trên Internet. Nếu bạn là chủ hình ảnh, video thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua mail infor@thodianhatrang.vn và chúng tôi sẽ gỡ nội dung xuống. Thanks!

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here