Khanh Phong VIP Nha Trang – Duy an Nha Trang

31
2Xin chào các bạn , hôm nay mình giới thiệu đến với các bạn nhà xe Khanh Phong .
Với nhu cầu tăng cao trên cung đường Nha Trang – Đà lạt . Khanh Phong đã trang bị thêm nhiều xe DCar Hạng Thương Gia , để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách.
Cụ thể, DCar Hạng Thương Gia của Khanh Phong có khoang hành khách gồm 12 ghế được thiết kế theo phong cách hiện đại, chú trọng sự riêng tư và thoải mái cho từng hành khách. Cửa lùa lên xuống tự động được mở rộng ra hết hành trình kết hợp bệ bước chân tạo thành 2 lối đi giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn. Khoang hành lý rộng rãi và đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách nhờ vào thiết kế ghế ngồi được nâng lên cao hơn so với những ghế còn lại, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế.
Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Đặc biệt là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, để mọi hành khách trên “chuyến bay” đều có thể tận hưởng. Nhờ đó, mọi hành trình Đà Lạt – Nha Trang bằng hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” Khanh Phong đều đem đến những trải nghiệm thoải mái, tiện nghi và đẳng cấp.
#khanhphong #nhatrang #duyannhatrang
►Đăng ký để nhận thông báo :
►Xem thêm nhiều video khác tại:
►Facebook :
——————————————————————–
►Subscribe for a notification:
►See more videos at:
►Facebook :
———————————————————-
© Bản quyền thuộc về Duy an Nha Trang
© Copyright by Duy an Nha Trang ☞ Do not Reup

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/bat-dong-san/

31 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here