Lý Thường Kiệt đại chiến Ung Châu Thành – Phần 1 | Việt Sử Kiêu Hùng

37
7► Đóng góp cho dự án tại:
► Facebook dự án:
► Đa Bang – Hồi 1: Giấy”:
► Võ Tánh:

Lý Thường Kiệt đại chiến Ung Châu Thành – Phần 1

Năm 1072 vua Lý Thánh Tông qua đời, thái tử Càn Đức mới 7 tuổi lên ngôi, hiệu là Lý Nhân Tông. Cùng lúc ở phương Bắc triều Tống bị rối loạn bởi những cải cách của Vương An Thạch, nhà Tống âm mưu tiến đánh phía Nam.

Không đợi quân Tống xuất binh trước, lần đầu tiên trong lịch sử Đại Việt, Lý Thường Kiệt đem quân tiến đánh đất Tống, tạo ra một trận huyết chiến ác liệt với thất bại khủng khiếp của nhà Tống tại Ung Châu, tát một cú trời giáng vào danh dự của thiên triều.

Tập phim được hoàn thành sau nhiều ngày đêm ròng rã miệt mài của rất nhiều bạn team dự án cùng biên kịch Phạm Vĩnh Lộc và các đối tác: Lồng tiếng Đạt Phi Media – Âm thanh Binh Nguyen – Âm nhạc Epic Music VN – Hỗ trợ truyền thông: iDesign, Tinh Tế, Spiderum, Moveek.

Để tránh những sai lầm về tính toán deadline, tụi mình đã quyết định giữ kín tập phim này tới phút chót. Cho đến những phút render cuối cùng mới dám lên tiếng với khán giả. Nên dù có chút gấp gáp mong các bạn vẫn tiếp tục dõi theo.

Vô cùng cám ơn các đối tác, bạn bè đã luôn sẵn sàng trực chiến ngày đêm để chạy đua deadline với tụi mình, dành tất cả nhiệt huyết cho dự án.

Vô cùng cám ơn các khán giả đã kiên nhẫn chờ đợi, luôn luôn dõi theo và không ngừng cổ vũ.

Và đặc biệt cám ơn hơn 200 cá nhân & tổ chức tâm huyết đã đóng góp nguồn tài chính to lớn cho dự án, là yếu tố quyết định cho sự phát triển dài hơi của Việt Sử Kiêu Hùng.

Tổng kết tới 31/05, dự án đã gây quỹ được 225,000,000VNĐ (38%) ~ 1/3 chặng đường. Tụi mình rất hy vọng sẽ có thêm nhiều hơn các “mạnh thường quân” quan tâm và góp sức cho dự án, để Việt Sử Kiêu Hùng có thể tiếp tục sản xuất các tập phim tiếp theo với chất lượng hay hơn và nhanh hơn nữa.

Chúng mình rất mong nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ tất cả các cá nhân, tổ chức, mạnh thường quân… dưới mọi hình thức:
(1) Chuyển khoản trực tiếp tại: vietsukieuhung.com
(2) Tài trợ/cho mượn máy tính render
(3) Tài trợ ổ cứng lưu trữ, USB
(4) Tài trợ bảng vẽ wacom
(5) Hỗ trợ truyền thông, kết nối nhà tài trợ…
hoặc bất kỳ hình thức hỗ trợ nào khác bạn thấy giúp ích cho dự án.

Cám ơn sự đồng hành của tất cả các bạn!

***Các kênh khác muốn muốn đăng tải video này, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình qua email vietsukieuhung@gmail.com. Mọi hình thức sao chép, reup khi chưa được sự đồng ý của chúng mình đều vi phạm bản quyền.

☣️ Việt Sử Kiêu Hùng là dự án phim dã sử diễn họa đầu tiên của Việt Nam, tái hiện những trang sử kiêu hùng nhất của dân tộc. Được xây dựng bằng tất cả tâm huyết của nhóm hoạt động vì cộng đồng Đuốc Mồi, mang khát vọng truyền cảm hứng sử Việt cho các bạn trẻ Việt.

#vietsukieuhung #vskh #Lythuongkiet

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

37 COMMENTS

 1. Nam quốc sơn hà Nam đế cư,
  Tiệt nhiên định phận tại thiên thư.
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.

 2. Các bạn tìm hiểu sử việt… Sẽ biết được dòng máu đang chảy trong người các bạn không ngẫu nhiên mà tồn tại đến ngày nay

 3. Sử ta dựng phim chắc k thua trung quốc
  Trung quốc có gia cát lượng , lưu bá ôn
  Việt ta có thái úy lý thường kiệt , hưng đạo vương trần quốc tuấn
  Tq có xích bích ta có bạch đằng giang

 4. Hay quá. Mình rất thích xem lịch sử Việt Nam được minh họa và kể như thế này. Dễ hiểu và cảm phục lịch sử nước mình.

 5. "Vì ông có dáng mặt đẹp nên mới tịnh thân và sung vào chức Hoàng môn chỉ hậu" ai có thể giải thích cho mình câu này với

 6. Đẹp trai hơn cả triệu vân lữ bố
  LTK xứng tầm yasuo làm phim thì tuyệt
  Đánh hay như phim

 7. After following your history for a while, I realise that your country has been always at war against the Chinese almost every 100 years. In other words, history has shaped you guys into the best people to fight the Chinese. The world may need you once more time, Vietnam.

 8. lịch sử của nước ta quá hào hùng, một niềm tự hào dân tộc vẫn còn đầy trong lòng người dân Việt…
  hy vọng có ngày càng nhiều thanh thiếu niên coi cái này thay cho những idol TQ HQ ….

 9. Nghe tả về Lý Thường Kiệt ngẫm đang xuân sắc,cũng tầm trạc tuổi 30,ai ngờ đâu nhớ lại sự kiện lịch sử thì lúc đánh Ung Châu, Lý Thường Kiệt đã 56 tuổi rồi,thật quá tài giỏi.

 10. Sao tự nhiên người dẫn truyện đọc cái câu " đẹp trai lồng lộng" làm tui vừa ngượng vừa buồn cười.:))

 11. Công nhận Hoạn quan nước ta tài giỏi dễ sợ, hết Nguyễn An rồi lại tới Lý Thường Kiệt, không biết còn ai nữa không ta? Sao trong sách không nhắc gì tới Hoạn quan hết trơn ạ? Có gì nhục nhã đâu mà phải giấu, phải lấy lòng tự hào mới đúng, kẻ nhục nhã mới là tụi Tàu đó kìa, chưa bị thiến mà đánh như bị thiến rồi vậy đó!

 12. "Thường thì khi có nội loạn thì chính quyền sẽ đi gây chiến để hướng sự quan tâm của dân chúng ra bên ngoài", câu này đúng y như tình hình hiện nay luôn. Đúng là tụi Tàu xưa nay không đổi mà!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here