MINH THANH GROUP – DỊCH VỤ XUÂT KHẨU LAO ĐỘNG UY TÍN

1
6Minh Thanh là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn trong nước và từng bước vươn ra châu lục, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước trên con đường hội nhập quốc tế.
Hiện nay, Tập đoàn Minh Thanh đang sở hữu 12 công ty thành viên hoạt động tại Việt Nam và Nhật Bản. Trụ sở chính được đặt tại 59 Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam.

Các lĩnh vực linh doanh của chúng tôi:

1. Xuất khẩu lao động
Xuất khẩu lao động là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi và có mức tăng trưởng cao nhất của Minh Thanh. Hiện tại chúng tôi có 04 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực này. Trong đó, công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam là đơn vị dẫn đầu. Mục tiêu của chúng tôi là nâng tầm giá trị lao động Việt, giúp lao động Việt Nam được tôn trọng và săn đón tại thị trường châu Á mà đặc biệt là Nhật Bản.
Website: mh-hr.com.vn

2. Công nghệ – Phần mềm
Năm 2017, Minh Thanh thành lập Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ BSE hoạt động trong lĩnh công nghệ phần mềm với định hướng mũi nhọn là xây dựng phần mềm lõi giúp doanh nghiệp và khách hàng tối ưu năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh.
Website: bse-corp.com

3. Xây lắp – Nội thất
Công ty cổ phần xây dựng Kaco là công ty con của Minh Thanh hoạt động trong lĩnh vực Xây lắp – nội thất. Mục tiêu của Kaco trong giai đoạn tới là tập trung vào các dự án tổ hợp chung cư – trung tâm thương mại – văn phòng cao cấp với mức giá phổ thông.
Website: noithatkaco.vn

4. Xúc tiến việc làm
Công ty CP nguồn nhân lực Worklink thành lập năm 2014 bởi Tập đoàn Minh Thanh hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến việc làm. Trải qua gần 5 năm thành lập, hiện tại Worklink đã và đang làm rất tốt vai trò là cầu nối giữa các nhân sự chất lượng cao và các doanh nghiệp tại Việt Nam, Nhật Bản.
Website: Vncareer.com.vn

5. Giáo dục đào tạo
Tập đoàn Minh Thanh hiện có 02 công ty thành viên và một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục đào tạo:

– Công ty CP dịch vụ và Đào tạo MMT Việt Nam
MMT Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực đào tạo an toàn lao động. Với quy trình đào tạo chặt chẽ cùng chứng chỉ uy tín, MMT đã từng bước nâng cao nhận thức của doanh nghiệp Việt về an toàn lao động.
Website: mmt.com.vn

– Trung tâm đào tạo Nhật ngữ JTRAIN
Trung tâm đào tạo Nhật ngữ JTRAIN – một thương hiệu đào tạo Nhật ngữ uy tín có mạng lưới trung tâm ở 03 thành phố lớn nhất tại Việt Nam gồm Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM. JTRAIN đã giúp 1000 học viên được cấp chứng chỉ tiếng Nhật JLPT mỗi năm.
Website: daotaonhatngu.com

– Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế MTA
MTA là công ty thành viên của Tập đoàn Minh Thanh, hoạt động trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Công ty cổ phần giáo dục Quốc tế MTA đang cung cấp dịch vụ du học Hàn Quốc và du học Nhật Bản.
Website: mta.com.vn

6. Phòng vé – Du lịch khách sạn
Phòng vé Minh Thanh trực thuộc Tập đoàn Minh Thanh chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay trực tuyến của các hãng hàng không nội địa và quốc tế. Phòng vé Minh Thanh có hệ thống tìm kiếm chuyến bay, so sánh giá vé tự động tại website Bên cạnh việc cung cấp vé lẻ, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đối tác cung cấp vé số lượng lớn cho các doanh nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường.

7. Đầu tư tài chính
Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự cấp cao dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, Tập đoàn Minh Thanh đã thành lập Quỹ đầu tư tài chính MTG Bond hoạt động trong mảng mua bán trái phiếu và kinh doanh tài chính. Ngoài ra, chúng tôi đang hợp tác đầu tư một số dự án về công nghệ và bất động sản nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và làm lan tỏa thương hiệu của Minh Thanh.
Website: minhthanhgroup.net

8. Kinh doanh Resort và Bất động sản.
Bất động sản nghỉ dưỡng là lĩnh vực kinh doanh mới được bổ sung và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Minh Thanh. Chúng tôi phối hợp với các đối tác Nhật Bản kinh doanh, mua bán tòa nhà văn phòng; Resort, khu nghỉ dưỡng, suối nước nóng tại Đà Nẵng; Dự án trung tâm giao lưu Việt – Nhật tại Đà Nẵng.
Website: minhthanhgroup.net

Mọi thông tin cần hợp tác liên hệ với MINH THANH. Xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM
HÀ NỘI
Trụ sở chính: 59 Phương Liệt, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Phone: +84 2466523942
HỒ CHÍ MINH
Address: 32A đường 81 Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Phone: +84 2873056888
ĐÀ NẴNG
Address: 55D Nguyễn Chí Thanh, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng
Phone: +84 2466523942

VĂN PHÒNG TẠI NHẬT BẢN
Minh Thanh group đang đặt chi nhánh ở hầu khắp các tỉnh tại Nhật Bản: Tokyo, Chiba, Aichi, Fukuoka, Nagasaki, Migazaki, Suka, Toyama, Nigota, Hokaido, Okayama, Hiroshima, Iwate, Miyagi, Fukushima, Ishikawa.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here