Nam Phương Việt trở thành nhà phân phối ủy quyền của VTDrive.

0
6Nam Phương Việt trở thành đại lý ủy quyền của VTDrive tại Việt Nam

Kể từ tháng 10 năm 2015, Công ty THHH Công Nghệ Nam Phương Việt đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền của hãng VTDrive nhằm phân phối các thiết bị Biến tần (INVERTER) tại thị trường Việt Nam. Trong điều khoản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Nam Phương Việt sẽ chịu trách nhiệm giới thiệu, tiếp thị, mở rộng đại lý phân phối, phát triển thị trường các sản phẩm mang thương hiệu VTDrive tại Việt Nam.
Shenzhen VTdrive Technology Co.,Ltd được biết đến là nhà sản xuất biến tần với chất lượng vượt trội và giải pháp kỹ thuật hàng đầu tại thị trường Trung Quốc. Đội ngũ R&D và Ban quản trị của Shenzhen-VTdrive là thành viên chủ chốt của hai tập đoàn công nghệ lớn nhất Trung Quốc là HUAWEI và EMERSON. Sản phẩm của VTDrive không những sản xuất để phân phối cho thị trường nội địa, mà còn xuất khẩu trên 60 quốc gia trên thể giới như: Đức, Anh, Nga, Iran, Pakistan, Thái Lan, Ấn Độ, Australia, Nam Phi, Mexico…
Các sản phẩm biến tần của VTDrive được sử dụng trong nhiều lĩnh vực điển hình là ngành Bao bì, Nhựa, Cẩu trục, Gạch men, Dệt may, Sợi, Điều hòa không khí (Bơm, quạt), Máy công cụ (CNC)…Sự hợp tác chặt chẽ giữa Nam Phương Việt và Shenzhen VTdrive Technology Co.,Ltd sẽ mang đến cho khách hàng: Sản phẩm chất lượng tốt, giải pháp kỹ thuật chuyên sâu, giá thành cạnh tranh, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu hàng hóa, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng được đáp ứng tối đa…Với sự nỗ lực và quyết tâm, Nam Phương Việt sẽ là đối tác và nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng và đối tác trên thị trường Việt Nam.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here