Nguyễn Thị Hương – nữ lái xe Taxi Mai Linh – Chương trình "Người phụ nữ Hạnh phúc"

5
6Nhân dịp 8/3, Kính mời Quý lãnh đạo cùng toàn thể anh chị em trong gia đình Mai Linh cả nước đón xem Chương trình “Người phụ nữ Hạnh phúc” phát trên VTV2 lúc 20h20 ngày 05/03/2017 và ngày 8/3/2017.

Chương trình do Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc phối hợp với VTV2 Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Nhằm hướng tới giá trị nhân văn của Tập đoàn dành cho người lao động, đồng thời tôn vinh hình ảnh các lái xe Mai Linh, đặc biệt là hình ảnh người nữ nhân viên lái xe.

Nhân vật của Chương trình là chị Nguyễn Thị Hương lái xe tại Hà Nội, thuộc Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc , MSNV 6504. Với hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, chồng bị ung thư và đang nuôi con nhỏ (chồng chị Hương cũng cũng là nhân viên lái xe Mai Linh).
Tại cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Mai Linh 2017” vừa diễn ra, chị Hương có tham gia tiết mục song ca và đoạt giải của Miền Bắc (tiết mục được chọn vào dự thi vòng Chung kết).

Trong đêm công diễn “Tìm kiếm tài năng Mai Linh 2017” Miền Bắc, Ông Hồ Huy, Chủ tịch Công ty, Chủ tịch Tập đoàn đã trao tặng chị Nguyễn Thị Hương phần quà 10.000.000đ (mười triệu đồng) và Công ty Cổ phần Mai Linh Miền Bắc phối hợp với VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam dành tặng chị Hương một món quà ý nghĩa. Đó là chương trình ghi hình “Người phụ nữ hạnh phúc”.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

5 COMMENTS

  1. Chúc anh vượt qua mọi khó khăn trong cs .xin chúa luôn luôn bên gd anh chị.e sắp vô nghề taxi nên chị luôn là người để e học hỏi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here