Nha Đam Lô Hội Aloe Vera Dược Thảo Được Dùng Nhiều Trên Thế Giới✅ThanhDuoc-Forever

1
6Dược thảo cây Nha Đam có tên gọi khác là cây Lô Hội tên tiếng Anh là Aloe vera giống Mỹ được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng và dùng nhiều nhất trong dòng sản phẩm Forever.
Có nguồn gốc từ Bắc Phi. Theo truyền thuyết Ai Cập thì nữ hoàng Cleopatra đã sử dụng nha đam để tạo ra một làn da mịn màng, tươi tắn. Còn đại đế Hy Lạp Alexandros đã dùng nha đam để chữa vết thương cho binh lính của mình trong những cuộc viễn chinh. Những dòng chữ tượng hình và những hình vẽ còn lưu lại trên những bức tường ở những đền đài Ai Cập cho thấy cây nha đam đã được biết đến và sử dụng cách đây hơn 3000 năm. Người Ấn Độ được cho là cây thần thánh, người Trung Hoa thì dùng làm thảo dược quý. Cho đến tận ngày hôm nay con người đã chứng minh và khẳng định được vai trò của cây nha đam trong cuộc sống con người. Cụ thể hơn là trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm và mỹ phẩm. Và người Mỹ đại diện là tập đoàn Forever họ đã tìm thấy giống Nha đam có tên gọi là Aloe Vera Babadensis Miler do nhà bác học Miler phát hiện ra một trong 5 giống nha đam có tính dược thảo cao nhất trong hơn 300 giống nha đam trên toàn cầu. Và hiện tại nước uống cung cấp dưỡng chất, thải độc, làm đẹp da Aloe Vera Gel của Forever bán rất chạy trên toàn cầu. Minh chứng cho con người khắp nơi đã biết công dụng tuyệt vời của nó.
Và #ThanhDuoc_Forever rất vui được chia sẻ những kiến thức tuyệt vời từ #Bac_si_Hoang_Tien_Bao
Rất vui được gửi đến Bà con cô bác hiểu thêm dùng để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp nhé.
Quý vị có quan tâm thêm về loài thảo dược quý này xem thêm tại:

►Facebook/hothanhduoc036
►Email: RichDadDuoc@gmail.com
►ADD: Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Sài Gòn, VN.
► ĐĂNG KÝ & THÍCH KÊNH SỨC SỐNG MỚI FOREVER NHÉ, ĐỂ THEO DÕI VIDEO TIẾP THEO:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/giao-duc/

1 COMMENT

  1. Là cây nha đam thôi mà khám phá chúng ta thấy hay quá luôn. Loài thảo dược cứu giúp cho con người hiện đại nhiễm độc về mọi phương diện từ ăn, uống, hít thở… quá là hay cho giải pháp toàn diện để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp đó bà con ạ. Tìm hiểu vẫn tốt hơn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here