Những lợi thế chiến lược của khu công nghiệp yên nghĩa hà đông

0
1733

Khu công nghiệp yên nghĩa hà đông là một trong những khu công nghiệp nổi tiếng ở quận Hà Đông hiện nay. Tại đây có nhiều doanh nghiệp lớn phát triển cung cấp công ăn việc làm cho nhiều người. Nhu cầu tuyển dụng cho khu vực này cực kỳ lớn mạnh và phát triển. Vì vậy, nhiều người quan tâm và tìm hiểu để biết được khu công nghiệp yên nghĩa tuyển dụng như thế nào. Bài viết sau đây sàn bất động sản meey land sẽ chia sẻ thông tin chi tiết với người đọc.

Khu công nghiệp yên nghĩa hà đông
Khu công nghiệp yên nghĩa hà đông

1. Thông tin chung về khu công nghiệp yên nghĩa hà đông

Nhiều người còn chưa rõ vị trí chính xác của khu công nghiệp yên nghĩa ở đâu? Khu vực này gần với thôn Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Nơi đây rất phát triển với các xưởng sản xuất, các kho chứa đồ và các văn phòng làm việc. Với ngành nghề đa dạng, nơi đây nhanh chóng trở thành trọng điểm kinh tế ở nơi đây.

Quy mô hoạt động khá lớn lên đến 43.633ha đáp ứng được hệ thống đất làm nhà xưởng, nơi sản xuất, kho tàng bến bãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu lớn. Vì vậy, nơi đây đáp ứng cho thuê xưởng yên nghĩa, kho yên nghĩa giao hàng tiết kiệm cho đơn vị hoạt động.

Sở dĩ nơi đây thu  hút được nhiều đơn vị hoạt động như vậy là bởi giá dịch vụ cho thuê xưởng yên nghĩa ở đây rất tốt. Thêm vào nữa là nguồn lao động dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của khu công nghiệp yên nghĩa hà đông tuyển dụng tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin mua bán nhà đất Gem Sky World Long Thành Đồng Nai: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/gem-sky-world-long-thanh-dong-nai

2. Ưu điểm phát triển của khu công nghiệp Yên Nghĩa Hà Đông

Khu công nghiệp này được đặt ở vị trí giáp với tuyến đường lớn, gần với tuyến đường Lê Trọng Tấn nối ra đường Đại Lộ Thăng Long. Ngoài ra, vị trí này còn gần với đường Vành Đai 3 là tuyến đường được sử dụng khá nhiều để đi đến nhiều điểm khác nhau.  Vì vậy, việc vận chuyển, đi lại nơi đây rất tiện lợi.

Ưu điểm phát triển của khu công nghiệp Yên Nghĩa Hà Đông
Ưu điểm phát triển của khu công nghiệp Yên Nghĩa Hà Đông

Không chỉ vậy, nơi đây còn được đặt gần với bến xe yên Nghĩa nơi có nhiều chuyến xe đi các vùng. Bên ga Hà Đông cũng được đặt gần đây nên việc đi lại của các chuyến xe khác nhau ở các vùng đổ về đây. Vì vậy việc giao thương, buôn bán trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.

Thêm nữa, nơi đây có cư dân đông đúc, nhiều nguồn lao động giúp đáp ứng nhu cầu cụm công nghiệp yên nghĩa tuyển dụng dồi dào. Các đơn vị có thể tìm kiếm người làm việc tại đây nhanh chóng, tốt nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp thích đặt xưởng và kho bãi tại đây.

Mức giá cho thuê kho xưởng tại ccn yên nghĩa cũng không quá cao so với mặt bằng ở Hà Nội hiện nay. Với mức giá vừa phải lại gần trung tâm thành phố Hà Nội khiến cho nơi này trở thành vị trí đặc biệt mà nhiều đơn vị chú ý.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp yên nghĩa hà đông. Có thể thấy nơi đây có nhiều ưu điểm phát triển khiến cho nhiều đơn vị sản xuất mong muốn làm việc tại đây. Việc thuê kho bãi, xưởng sản xuất ở đây sẽ tiết kiệm nhiều về chi phí thuê kho, nhân công, vận chuyển thuận lợi.
​​​​​​

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here