Phân bón Ba Lá Xanh

2
6Người thực hiện video: Ngọc Anh – và

Công ty Ba Lá Xanh Sản xuất Cung cấp các sản phẩm phân bón cho cây trồng

CÔNG TY TNHH TM — DV — SX BA LÁ XANH
Địa chỉ: Ấp 3, Xã Tân Bửu, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
ĐT: 072.3648.704 – Fax: 072.3648.706

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN
Địa chỉ: R1-09-02, Toà nhà The EverRich 968 Đường 3/2, P. 15, Q.11, TP.HCM
ĐT: (08) 2225.0723 – Fax: (08) 2225.0721

Cùng với sự phát triển không ngừng của ngành nông nghiệp Việt Nam, nhiều nhà máy sản xuất phân bón ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu về phân bón của bà con nông dân.
Tên Công Ty: CÔNG TY TNHH TM — DV — SX BA LÁ XANH

Hiện nay, nói đến các thương hiệu phân bón uy tín – chất lượng thì không thể bỏ qua thương hiệu phân bón Ba Lá Xanh. Hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Phân bón lá, Công ty trách nhiệm hữu hạn dịch vụ thương mại sản xuất Ba Lá Xanh với tên thường gọi là Công ty Ba Lá Xanh đã được nông dân tin dùng và được bình chọn nhiều năm liền về chất lượng.

Không đừng lại ở đó, để nâng cao hơn nữa uy tín, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, lãnh đạo công ty đã mạnh dạn mở rộng đầu tư, mua sắm máy móc thiết bị, quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu vào nghiên cứu chuyên sâu về đất và dinh dưỡng cây trồng. Kết quả Ba Lá Xanh đã cho ra đời trên 100 loại phân bón phân bón gồm các loại phân hữu cơ và phân bón chuyên dùng cho các loại cây trồng chủ lực, giúp nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, đồng thời duy trì, cải thiện độ phì nhiêu của đất…

Với phương châm của mình, công ty không chỉ đơn thuần tạo ra những sản phẩm phân bón truyền thống, mà còn không ngừng nghiên cứu, sáng tạo ra những sản phẩm thế hệ mới với công thức hoàn toàn vượt trội, thân thiện với môi trường. Ba Lá Xanh luôn đặt mục tiêu tăng năng suất, chất lượng nông sản làm tiên phong, thông qua những thiết kế độc đáo trên bao bì của sản phẩm phân bón Ba Lá Xanh, công ty đã sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật trên mỗi sản phẩm phân bón mang thương hiệu Ba Lá Xanh, đã làm hài lòng tất cả người tiêu dùng trên toàn quốc và nhiều nước trên thế giới.

Bên cạnh nghiên cứu sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ bà con nông dân, khẳng định chỗ đứng vững chắc, Công ty Ba Lá Xanh còn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc tham gia nhiều chương trình hỗ trợ nông dân có sức lang lớn như: Kết hợp với Đài Tiếng nói nhân dân TP thực hiện chương trình Học bổng cho con nông dân, Chương trình Một nắng hai sương và nhiều nhà tình nghĩa, tình thương cũng được đã đến với bà con nghèo bằng nguồn vốn của Ba Lá Xanh. Chính vì vậy thật không có gì ngạt nhiên khi biết kết quả tăng trưởng chỉ trong 10 năm( từ năm 2003 đến 2013) lên đến 400%.

Với tình hình cung đang vượt cầu trong thị trường phân bón hiện tại, khẳng định giá trị thương hiệu, tạo thế đứng vững mạnh trên thị trường, cũng như mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm phân bón chất lượng đỉnh cao luôn là điều mong mỏi nhất của tập thể nhân viên Ba Lá Xanh.. Ba Lá Xanh tự hào là công ty phân bón đầu tiên được nhận danh hiệu: Thương hiệu nổi tiếng ASEAN, thương hiệu xanh Đông Nam Á, Hàng Việt Nam chất lượng cao, là thương hiệu đầu tiên xuất khẩu phân bón lá sang thị trường Mỹ, đặc biệt Ba Lá Xanh được Nguyên Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng chữ “Tâm” cho doanh nghiệp. Đến nay thương hiệu phân bón Ba Lá Xanh ngày càng được bà con tin dùng, không chỉ có mặt trên khắp mọi miền đất nước mà sản phẩm còn được xuất khẩu sang thị trường các nước như Lào, Campuchia… Tất cả những điều đó là kết quả phấn đấu không ngừng nghĩ của tập thể lãnh đạo, công nhân viên Công ty Ba Lá Xanh trong hơn 18 năm qua, đồng thời khẳng định vị trí của thương hiệu truyền thuống Ba Lá Xanh.

Người thực hiện video: Ngọc Anh – và

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here