Phượt "sang chảnh" ở Nha Trang – Bắt gặp Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh | Travel Vlog | PhuongHa

28
6Chuyến đi Nha Trang trong hè vừa rồi để lại cho mình rất nhiều cảm giác “khác lạ”, từ việc đi với bạn thân, tới việc gặp Hoa hậu trên máy bay, rồi delay, rồi “lạc trôi” giữa biển, rồi không có gì ăn… hết chuyện này tới chuyện khác nhưng suy cho cùng, đây chắc chắn sẽ là một kỉ niệm mình khó có thể quên được!

Chiếc video vốn mình không định dựng, vì dư âm khó tả từ chuyến đi (mình khó có thể diễn tả hết được với mọi người tại sao cuối video mình lại luôn mồm bảo muốn về đến vậy, nhưng cảm giác lúc đó là thật, rất thật luôn), nhưng cuối cùng thì sau bao nhiêu do dự thì hôm nay Video đã được ra lò và đến với mọi người.

Hy vọng nó có thể giúp mọi người có thể có thêm những gợi ý khi đến Nha Trang, cũng như là mong mọi người sẽ có một chuyến đi vui vẻ hơn mình.

Nha Trang không phải là điểm đến mình yêu thích, và cũng có thể là rất rất lâu nữa mình mới trở lại NT, nhưng mong rằng, khi Hà trở lại, Nha Trang sẽ bớt quá tải. sẽ nhiều khách Việt hơn, sẽ sạch hơn, lắng hơn và mang tới những cảm giác thoải mái hơn.

Hay là Hà chưa biết cách tận hưởng NT hả các bạn? Mọi ngừoi thấy Nt thế nào, chia sẻ với mình với nhaaa!

Rất mong rằng mọi người sẽ thích và LIKE video này, nếu chưa là bạn thì hãy ấn Subcribe để có thể tiếp tục xem những video “đang tốt lên từng ngày” của Hà nhaaa

Vậy nhéeeee, một lần nữa, hãy xem, like và subscribe nhaaaa 💕 Yêu mọi ngườiii 💕
————————————————————————-

🎧 Music:
Siren – Run Away
That Day – Joakim Karud
Tropical Smoothie – Joey Pecoraro
Another Chill Day – Kronicle
📸 Filmed with Canon G5X
✌️ Edited by PhuongHa

————————————————————————-

Hãy đến với #PhuongHa chính chủ qua các hình thức sau nhaa:

► Facebook:
► Instagram:
► Mail: bepnhocuato@gmail.com

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/bat-dong-san/

28 COMMENTS

 1. Dự kiến bạn quay lại Nha Trang là khi nào 😀 Let's Fly Travel hân hạnh được đồng hành, và hỗ trợ bạn.

 2. Bạn ko thích ồn ào, đông đúc chắc bạn nên chọn Quy Nhơn hay Tuy Hòa. Hay 1 địa điểm ít hot hơn. Nhưng mà bạn nói thì cũng ko sai vì kẹt đường thường xuyên xảy ra.

 3. Vừa xem 1 bài báo có thấy c Hà với Hh Mỹ Linh cùng lớp đại học. Có ảnh chụp kỷ yếu 😂

 4. Có lẽ bạn cũng ko nên đến ĐN hoặc QNinh,vì ở đó cũng quá tải,khách TQ cũng nhiều, bạn nên đi QNhơn,Vt.Nghĩ sao 1 thành phố du lịch,1 đất nước muốn phát triển phải biết thu hút khách chứ, nói thật văn hóa người Việt thua xa TQ, họ chi tiêu cũng rất nhiều, ta cứ bài tàu thì quá phí.NT,ĐN,HL có phát triển như bây giờ, dân các tp đó có công ăn việc làm cũng một phần nhờ vào lượng khách TQ.

 5. Vừa muốn Nha Trang không quá tải, mà còn phải sâu lắng hơn, và vừa muốn có nhiều khách Việt hơn?
  Điều này hơi mâu thuẫn vì bản chất giá thành khi đi du lịch ở Nha Trang so với mức thu nhập của người Việt là khá cao, thị trường khách Việt lại thường khá "keo" và văn hoá của khách Việt thực sự mà nói, chẳng khác gì khách TQ(nhưng ít ra TQ không quá keo). Đó cũng là lý do NT chỉ quảng bá du lịch ở trị trường nước ngoài. (Các thị trường trong nước thông qua báo chí hay truyền thông hầu như là không – thay vào đó các thành phố biển khác như VT, ĐN, PT) Vì vậy khi nhắc đến khách du lịch ở NT, đa phần sẽ nghĩ ngay đến khách nước ngoài.
  Nói thêm cho bạn 1 số thông tin, hy vọng gặp được bạn ở thành phố biển NT vào những lần khác đó là các địa điểm bạn đi đa phần đều đã khá "cũ".

 6. Cho mình hỏi bạn cắt tóc kiểu nafo với bạn có phải tạo kiểu nhiều không. Tóc bạn đẹp quá <3

 7. Đảo bình ba ở Cam Ranh nè chị ơi chớ hem phải Nha Trang nhaa , em ở Cam Ranh này <3 có dịp chị nhớ ra Cam Ranh chơi nhá , thú vị lắm nè <3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here