SÁNG TẠO VIỆT SỐ 47 Công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam

0
7VIỆT NAM NGHIÊN CỨU THÀNH CÔNG HOẠT CHẤT PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ
Lần đầu tiên các Nhà khoa học Viện Nghiên Cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã nghiên cứu thành công hoạt chất FUCOIDAN Sulfate hóa cao, có tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị Ung thư từ Rong biển nâu.
Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp (STF) là kết quả của đề tài khoa học cấp Nhà nước mang tên “Nghiên cứu quy trình công nghệ tạo nguyên liệu hỗ trợ điều trị ung thư từ rong nâu Việt Nam” của Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam. Fucoidan từ lâu đã được các nước có nền khoa học tiên tiến trên thế giới như Nhật, Mỹ sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. Tuy nhiên, do các phân tử Fucoidan có kích thước lớn, không bị bẻ gãy bởi các enzym tiêu hóa, nên việc hấp thu các hoạt tính sinh học có trong Fucoidan không hề dễ dàng.
Nhận thấy điều đó, các nhà khoa học của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha Trang đã áp dụng những công nghệ hiện đại để Sulfate hóa Fucoidan. Nhờ đó, các phân tử Fucoidan được sulfate hóa toàn phần, kích thước phân tử siêu nhỏ dễ dàng thẩm thấu vào mọi ngóc ngách của cơ thể. Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp đã được chứng minh là có độ hấp thu và hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với Fucoidan thông thường, độ tinh khiết trên 95%, độ tinh sạch 100%.
GenK STF là sản phẩm tiên phong về công nghệ Fucoidan Sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp tại Việt Nam và trên thế giới, có tác dụng:
Giúp nâng cao sức đề kháng
Tăng cường chức năng miễn dịch.
Giảm nguy cơ mắc ung bướu, giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và sau phẫu thuật.
Giảm triệu chứng viêm loét dạ dày, tá tràng, hạ mỡ máu.
GENK STF – THẮP NIỀM HY VỌNG MỚI CHO CUỘC CHIẾN CHỐNG UNG BƯỚU!
Dự phòng và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả
🌎 Website:
☎️ Hotline: 1800 6808 (miễn cước) 096 268 6808 (ngoài giờ HC)
🏠 Số 38, Liền kề 3, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here