SolarBK VÀ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM HỢP TÁC PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SẠCH

2
6SolarBK và Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN TRONG LĨNH VỰC NĂNG LƯỢNG SẠCH

🎉Hôm nay, ngày 10/5, tại trường Đại học Bách Khoa đã diễn ra thành công tốt đẹp buổi lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty CP ĐT & PT Năng lượng Mặt Trời Bách Khoa và Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM. Buổi lễ không chỉ đánh dấu một bước tiến lớn trong việc hợp tác phát triển năng lượng sạch, mà còn thể hiện mối quan hệ gắn kết bền chặt giữa hai bên.

SolarBK là doanh nghiệp năng lượng sạch hàng đầu Việt Nam, có nền tảng khoa học từ hơn 40 năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tiễn từ hơn 10 năm gia nhập thị trường. Trong khi đó, Trường ĐH Bách Khoa là một trường đa ngành về kỹ thuật và là trung tâm nghiên cứu cho doanh nghiệp và chính phủ hàng đầu phía Nam.

Nhằm tổng hợp thế mạnh sẵn có của mỗi bên, SolarBK và Trường ĐH Bách Khoa đã đi đến ký kết hợp tác toàn diện trong các lĩnh vực:
🌱Nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và nhân lực
🌱Đào tạo, hỗ trợ cho sinh viên tìm hiểu những kiến thức thực tiễn về ngành năng lượng tái tạo
🌱Nghiên cứu khoa học

Với tầm nhìn dài hạn và mục tiêu lớn trong việc đưa năng lượng sạch Việt Nam ra thế giới, SolarBK không chỉ tập trung vào hoạt động thương mại mà luôn chú trọng việc xây dựng “đội ngũ kế thừa” giàu thực lực, đồng thời nghiên cứu khoa học – công nghệ nhằm nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm, mà Trường Đại học Bách Khoa sẽ là đối tác đồng hành cùng SolarBK trong những mục tiêu đó.

👉Xem thêm các tin tức khác về SolarBK tại:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here