START EARLY – LÀM SAO ĐỂ BẮT ĐẦU SỚM?| VLOG#17| TRẢI NGHIỆM CANADA

26
7Video lần này mình chỉ muốn chia sẻ ngắn gọn cho các bạn sắp sửa hoặc mới sang Canada và chuẩn bị nhập học vào tháng 9 tới đây để các bạn có thêm những định hướng cũng như những dự định, hành trang bổ ích cho con đường học tập và làm việc của các bạn sắp tới. Hi vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn!

Các bạn có thắc mắc hay câu hỏi gì thì có thể comment ở dưới cho mình biết hay gợi ý cho mình những chủ đề để làm video chia sẻ từ kinh nghiệm thực tế từ bản thân mình trải qua ở Canada này nhé! Mình cám ơn các bạn đã bỏ thời gian để xem nhé!
——————————-
Mình là Huy (hay còn gọi là Gin) và mình đã học tập và làm việc ở Canada được vài năm rồi cũng như mình đã học xong ngành Logistics – Supply Chain Management ở bên Canada và mình đang sống và làm việc ở Alberta, Canada. Channel của mình sẽ tập trung chia sẻ về những trải nghiệm sống thực tế nhất, những kinh nghiệm về việc làm, học tập cũng như mọi thứ khác trong cuộc sống ở Canada theo nhiều góc nhìn khác nhau để các bạn biết rõ hơn về Canada cũng như biết thêm được nhiều thông tin hữu ích cho bản thân các bạn! Mình thật sự vui khi các chia sẻ thực tế của mình sẽ giúp ích cho chặng đường học tập và sinh sống ở Canada của các bạn!

Kết nối với mình để đặt câu hỏi hay gợi ý cho mình nhiều chủ đề hơn nhé:
► Facebook:
► Instagram:
► Fanpage:

► Đăng ký theo dõi kênh của mình để được nghe thêm nhiều chia sẻ hữu ích và được Youtube báo khi mình ra video mới nha!
► Nhớ SHARE để tất cả cùng tìm hiểu về đất nước Canada cũng như biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

► BORING ME – TRẢI NGHIỆM CANADA – DU HỌC CANADA – CUỘC SỐNG CANADA – CHIA SẺ CANADA
#boringme #cuocsongcanada #duhoccanada #chiasecanada #alberta #toronto
——————————-
Music Credit: LAKEY INSPIRED
Track Name: “Chill Day”
Music By: LAKEY INSPIRED @

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

26 COMMENTS

 1. Sống ơi Canada có vẻ không ổn định nên người Việt phải bay đi nhiều nơi để kiếm việc làm . Nếu những người không nhanh nhẹn như bạn chắc sẽ thất nghiệp và đói. Con người phải Thoòng minh nhanh nhẹn và vượt qua chính mình trong mọi trường hợp mới có thể tồn tại và làm giàu ơi Ca được. Thời tiết thì khắc nghiệt. Công việc nhiều đòi hỏi phải Thoòng minh năng động mới tồn tại được. Nếu không sẽ rất tốn tiền của cha mẹ. Cảm ơn bạn rất nhiều.

 2. Cảm ơn Huy rất nhiều. Chúc em luôn khỏe và may mắn để chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các bạn trẻ Việt Nam khi chuẩn bị sang Canada.,Happy New Year 2020!

 3. Huy ơi, mình muốn hỏi về Visa định cư theo diện tay nghề. Huy biết về các loại visa này không? Chia sẽ cho mình 1 chút với.

 4. Cảm ơn lời khuyên của anh rất nhiều ạ. Tạo động lực và giúp em có nhận thức rõ ràng hơn trong kế hoạch du học tại Ca sắp tới 💪.Ngưỡng mộ anh về cách suy nghĩ và định hướng cho tương lai rất tốt ạ 😍😍 thank youuuuu

 5. Anh cho e hỏi khi làm partime ở trong trường thì mức lương là bao nhiêu sau thuế và công việc đó mình sẽ làm những gì ạ ? Em cảm ơn .

 6. Hóng anh giải quyết xong mấy vụ trục trặc đó để anh chia sẻ cho mọi người anh gặp vấn đề gì . Tò mò ghê . Nóng tính sẹ bị pimple nha . Stay calm down…. <3

 7. Em biết đến kênh YouTube của anh qua Facebook hehe, có video mới là em vô xem liền ý, video rất bổ ích với du học sinh mới như em ạ. Chúc anh mạnh khỏe, luôn may mắn và thành công 😍

 8. Kết bạn với cô được o con ? cô có con học ở calgary là sao này em phải xin việc ở đây chứ o được chuyển đi tiỉnh bang khác hả con ? Cô luôn ủng hộ con , thật bản lĩnh !

 9. Đúng là tháng cô hồn mà a xui xẻo thật . Ontario e có bạn sống ở đó.chúc a nhiều may mắn.

 10. Tâm an vạn sự an a ơi! Chúc a nhiều sức khoẻ và may mắn trên chặng đường tiếp theo nhé 🤝

 11. Anh cho e hỏi học Diploma Logistic thì nghe bảo ko cạnh tranh được với các bạn học Bachelor phải k a?? Học Logistic nhìn chung so với các ngành khác thì có việc làm và thu nhập có ổn định ko hả anh?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here