Sự kiện Đại Hội đồng Cổ đông thường niên Công ty Cổ phần Hestia

5
5Ngày 08/04/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Hestia đã tổ chức thành công sự kiện ĐHĐCĐ thường niên năm 2018 với sự tham dự của Hội đồng Cổ đông và Ban Điều hành Hestia. Sự kiện được tổ chức với mục đích thông báo về tình hình hoạt động năm 2017 và phương hướng cũng như đường lối chiến lược kinh doanh năm 2018.

Ông Lã Giang Trung – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc đã trả lời các vấn đề trên và báo cáo với cổ đông về lợi nhuận năm 2017 đạt mức 78,95% (gấp 4 lần so với kì vọng ban đầu). Về lâu dài, Hestia sẽ thực hiện việc đầu tư vào các thương vụ mua bán sát nhập (M&A) bằng cách nắm phần lớn cổ phần để có thể chi phối cũng như điều hành ở các công ty có lợi thế cạnh tranh tốt, hoạt động kinh doanh bền vững.

Trải qua gần 3 tiếng đồng hồ với hơn 150 cổ đông và khách mời cùng với hơn 20 câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: định hướng chuyển đổi khách hàng từ Passion Investment sang Hestia, chiến lược kinh doanh của Hestia, có hay không việc xảy ra suy thoái kinh tế và nếu có thì Ban điều hành của HSA sẽ đối mặt như thế nào,…

Sự kiện ĐHĐCĐ thường niên được kểt thúc bằng việc bỏ phiếu để thông qua những nghị quyết đã được nêu lên trong đại hội như việc lựa chọn kiểm toán độc lập cho năm 2018, kế hoạch niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (HOSE)

————————————————————-
Mọi thông tin về đặc điểm dịch vụ của Công ty Cổ phần Hestia bạn đọc có thể liên hệ:

Công ty Cổ phần Hestia

Địa chỉ: Tầng 26, Tòa nhà Mipec – Mipec Tower, Số 229 Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: (024) 7303.9886/ (024) 3537.9671

Website:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

5 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here