Thanh niên hành hung cô gái vì không xin được số điện thoại

8
5Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện video một thanh niên cao to, xăm trổ đứng trước cửa một nhà vệ sinh trong quán ốc trêu ghẹo một cô gái. Người này chặn đường, đòi xin số cô gái xinh đẹp đang đi từ trong ra và nhận được thái độ khó chịu của cô nàng.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra tại quán ốc K.M trên đường Hoàng Sa, quận Tân Bình, TP.HCM. Mặc cho cô nàng xinh đẹp né tránh, yêu cầu ngườ này dừng hành vi của mình thế nhưng thanh niên vẫn tiếp tục “trêu hoa ghẹo nguyệt” khiến nhiều người chú ý.

“Đại ca giang hồ đánh lỗ đầu gái vì chặn xin số điện thoại không được. Gửi thanh niên áo xanh trong hình tự vỗ ngực mình là giang hồ thứ thiệt vậy mà kéo 8 thằng đàn ông đánh 2 người con gái. Anh Hải 090297XXXX (đại ca của áo xanh) ơi, anh trùm giang hồ khu Bờ Kè mà, dám cầm cái ghế sắt lên phang vào đầu con bé mà sao trốn chui trốn lủi vậy? Con bé chấn thương sọ não anh đền nổi không?”, Chị Tr chia sẻ.

——————————————–
#Tinnong #Nghean24h

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:
Tin tức Nghệ An 24h – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Nghệ An 24h
Website:
Youtube Channel:
Fanpage:

📝 Thanks For Watching! Please Subcribe For More..📝

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/dien-thoai/

8 COMMENTS

  1. Nó không còn là đàn ông mà là thằng bám váy đàn bà tới tận tolet nhục mặt đăng cái mặt nó lên cho cộng đồng mạng thấy rõ nó không từ thủ đoạn nào cả kể cả vào tận tolet có khi nó vào cả khi người ta đang…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here