Thủ tục, các bước để giải quyết tranh chấp đất đai || Nên giải quyết tại Tòa hay UBND?

13
6Tranh chấp đất đai là tranh chấp tài sản phổ biến trong xã hội. Nó kéo dài và phức tạp khiến đa dạng trong phương thức tiếp cận và giải quyết. Nên khởi kiện hay hòa giải tại UBND?
Hãy xem video để được LSX để hiểu rõ hơn!
🔷Bài viết tham khảo:
🔷Ấn theo dõi để giúp Luật sư X đạt mốc 10.000 sub:

—————————————–★—————————————–
© Video thuộc bản quyền của CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
mọi hành vi đăng tải chưa được sự đồng ý của LSX là trái pháp luật.
👉 CÔNG TY LUẬT TNHH LSX
► Địa chỉ trụ sở: Tòa 18T2 Đường Lê Văn Lương, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
► Văn phòng đại diện:
– Số 110, Ngõ 17 Đường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Zentower 12 Khuất Duy Tiến, Quận, Thanh Xuân, Hà Nội

—————————————–★—————————————–
👉 DỊCH VỤ LUẬT SƯ TRANH TỤNG:
►Website:
►Fanpage:
►Quý khách hãy liên hệ: 0833.102.102

—————————————–★—————————————–
👉 DỊCH VỤ LUẬT SƯ DOANH NGHIỆP
►Website:
►Fanpage:
►Quý khách hãy liên hệ: 0971.624.624

—————————————–★—————————————–
#datdai #tranhchap

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/phap-luat/

13 COMMENTS

 1. Tranh chấp đất đai là tranh chấp tài sản phổ biến trong xã hội. Nó kéo dài và phức tạp khiến đa dạng trong phương thức tiếp cận và giải quyết. Nên khởi kiện hay hòa giải tại UBND?

  Hãy xem video để được LSX để hiểu rõ hơn!

  🔷Bài viết tham khảo: https://lsx.vn/thu-tuc-giai-quyet-tranh-chap-dat-dai-tai-toa-an-va-uy-ban-nhan-dan

 2. Chào ls, nhờ Ls tư vấn giúp e! Cha mẹ e lúc trước có mua đất bao gồm vuông tôm và đất mặt tiền nhưng ko đứng tên, để cho e trai e 1 mình đứng tên, tôi thì đã có phần và lập gd riêng, lúc ấy e tôi 19 tuổi chưa vợ con. Đến năm nay e tôi có bồ và muốn ly hôn vợ, 2 đưa con vợ nuôi và ko được chia phần tài sản nào, chỉ chu cấp cho con thôi. Tôi và gia đình muốn giành lại phần đất này ko biết có được ko, mong muốn phải là chia tài sản làm 4 phần bằng nhau cho e dâu và các cháu 3 phần, e tôi 1 phần. Mong ls giúp đỡ

 3. Chán luật VN. Đã nói chuyện ko được sắp chém lộn luôn mới đi kiện ,kêu hòa giải làm gì tốn thời gian. Kiện thì giải quyết nhanh chóng, đơn giản dùm cái. Nhiều khi thấy mệt mỏi quá nghỉ kiện luôn cũng hay..haha

 4. Dạ chào luật sư cho em hỏi như gia đình bác em có làm hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ nhưng sau đó bêb kia ko chịu bàn giao giấy tờ và sổ đỏ vì giá đất tăng trong khi bác em đã trả đủ tiền cho họ rồi, vậy gia đình bác em muốn kiện lấy đất có đc ko ạ?

 5. Dien tich đat trong giay to 887m đen khi toa an đen đo thi ra 1,100m zay cho hoi xu theo giay to hay theo dien tich thuc đat,vi đang tranh trap đat

 6. Cho em hoi,nieu nhu đang tranh chap ma thi hanh an xu chua xong thi ben thu ba co quyen lay giay chung nhan quyen xu dung đat đi sang ten cua ho ko

 7. Chào anh ! Cho e hỏi , gđ e đang xin cấp giấy chủ quyền sử dụng đất và gắn liền với đất , nhưng hộ kế bên không ký giáp ranh , họ nói họ còn 2 tấc , bắt gđ e phải trả 2 tấc đó thì họ mới ký . Bức tường họ thì giáp ranh với nhà vệ sinh nhà em . Mà nhà vệ sinh e đã xây từ lâu . Nhờ anh giýp e cách giải quyết như thế nào ?

 8. Xin kính chào văn phòng LS: Tôi có mảnh đất ở 250m2, nguồn gốc Ông Bà Nội giao lại cho Cha Mẹ tôi và có sổ đỏ năm 1995. sau này Cha mất, nên Mẹ giao lại cho tôi trong đó có Mẹ và 6 người em đồng ký. riêng còn một người em vì làm xa có nhờ tôi ký hộ,tôi cũng thông qua cho Mẹ ruột biết, và mẹ đồng ý cho tôi ký thay. nay đã được 17 năm rồi, tôi được UBND Huyện cấp sổ đỏ năm 2005. cho đến năm 2019. Giờ người em trước đây chưa ký đã làm đơn đòi hủy bỏ giấy Quyền sử dụng đất, vậy giờ tôi cần phải làm gi để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. nhờ LS tư vấn. xin thành thật biết ơn.

 9. Video rất tuyệt vời, hi vọng a ra thêm nhiều video nữa. Chúc a một ngày vui vẻ bên gia đình và người thân

 10. Ko biet Luat su co xem kenh binh luan nay? Neu A co xem wa e hy vong thoi gian sap toi. A co the tu van cho A E cong dong mang. Ve vay tieu dung va nhung gi can bik khi vay!! Dc vay e rat bik on anh. Se het suc huu ich cho moi nguoi. Cam on A luat su nhe!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here