TÌNH TRẠNG CỜ BẠC TOÀN CẦU HIỆN TẠI TRONG NĂM 2020 THEO W88 LÀ GÌ?

0
30

Năm 2020 khiến mọi người ngạc nhiên. Sẽ là một đặt cược an toàn nếu nói rằng hầu hết mọi người đều có hy vọng cao vào năm nay vào những tháng cuối năm 2019.

 

Hầu hết có lẽ yêu cầu nó mang lại cho họ nhiều phước lành và bất ngờ theo cách của họ. Và một bất ngờ lớn mà nó mang lại cho tất cả mọi người, có lẽ không phải là điều họ mong đợi.

 

Đại dịch năm 2020 là một tình huống chưa từng có tiền lệ đã đưa cả thế giới đến điểm dừng mà không ai có thể lường trước được.

 

Điều này ảnh hưởng đến cả những người thường xuyên và các doanh nghiệp lớn, thậm chí toàn bộ ngành vì vấn đề đó. Điều này đưa chúng ta đến điểm của bài viết này: Tác động của đại dịch hiện tại đối với tình trạng cờ bạc toàn cầu trong năm 2020 là gì.

 

Toàn bộ đại dịch và việc khóa cửa vệ sinh sau đó đã có tác động to lớn đến toàn ngành công nghiệp nói chung, đó là điều chắc chắn. Tuy nhiên, tác động có sự khác biệt rõ rệt đối với từng phân khúc khác nhau của ngành. Cùng W88 hãy có một cái nhìn toàn cảnh.

Tình trạng cờ bạc trực tiếp toàn cầu cho năm 2020

Đã hơn một năm tồi tệ đối với cờ bạc trực tiếp truyền thống; không có hai cách xung quanh nó. Không thể đánh giá đúng hơn sự thua lỗ của hoạt động kinh doanh bắt nguồn từ việc đóng cửa bằng cách nhìn vào bức tranh các sòng bạc ở dải Las Vegas hoang tàn từ tháng 3 đến đầu tháng 6.

 

Thành phố Las Vegas được toàn thế giới coi là thủ đô cờ bạc của thế giới. Do đó, việc ngừng hoạt động của nó mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc. Tương tự biểu tượng là những hình ảnh đến từ khi nó mở cửa trở lại trong thời gian bắt đầu từ ngày 4 tháng 6.

 

Bạn có thể thấy rõ ràng làm thế nào, mặc dù bây giờ họ đã hoạt động trở lại, nhưng đại dịch vẫn ảnh hưởng đến kinh doanh ở đó. Các hướng dẫn cách ly xã hội vẫn được duy trì và phải được cơ sở tôn trọng.

 

Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là hiện nay có giới hạn về số lượng người được phép vào trong bất kỳ cơ sở cờ bạc nào trên đất liền. Hiện tại, chỉ có tối đa 25% tổng công suất của họ được phép sử dụng.

 

Tất cả các nhân viên phải đeo thiết bị bảo hộ cá nhân bắt buộc trong khi người chơi phải đeo khẩu trang. Mặt nạ đó có thể có hoặc không ảnh hưởng đến trận đấu poker tiếp theo của họ tùy thuộc vào người bạn yêu cầu.

 

Một điều khác mà đại dịch mang lại là việc sử dụng kem dưỡng da khử trùng toàn bộ để làm sạch tay của bạn và bất cứ thứ gì họ chạm vào. Nhìn chung, mỗi ngày các sòng bạc lớn hơn vẫn đóng cửa hoàn toàn, ước tính rằng họ mất 700.000 USD doanh thu mỗi ngày. Vẫn còn phải xem việc mở cửa trở lại với cách xa xã hội quản lý được bao nhiêu.

 

Tình trạng cờ bạc trực tuyến toàn cầu cho năm 2020

Ở khía cạnh khác, w88vip cờ bạc trực tuyến chỉ đang phát triển mạnh. Hầu hết các trang web cờ bạc trực tuyến phổ biến đều báo cáo lưu lượng truy cập tăng đột biến nghiêm trọng vào thời điểm lệnh cấm có hiệu lực và lưu lượng truy cập vẫn ở mức cao thậm chí nhiều tháng sau đó.

 

Tại sao? Chà, những người chơi bạc thường xuyên sẽ đi đâu nếu không trực tuyến. Đại dịch sẽ trở thành một cơn gió lớn đối với cờ bạc trực tuyến vào năm 2020.

 

Để so sánh, số liệu chính thức về số lượng cá nhân bị mất do đánh bạc trong tháng 3 là 61,7% so với số liệu của cùng tháng năm ngoái.

 

Đồng thời và theo các nguồn như W88.club, cờ bạc trực tuyến đã báo cáo doanh thu tăng 65,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Không còn cách nào khác, những ngày này cơn sốt cờ bạc trực tuyến đang ở mức độ đại dịch. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://luatbds.net/uncategorized

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here