Trương Quốc Huy đến Mỹ định cư

46
5Thanh niên Trương Quốc Huy, một người trẻ tranh đấu cho tự do dân chủ tại Việt Nam, sau một thời gian bị cầm tù, đã tìm cách trốn sang Campuchia rồi Thái Lan; nay đã được định cư tại Mỹ theo diện tị nạn chính trị. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

46 COMMENTS

 1. có ai đâu ngờ kumahuy ở việt nam tui gày đét xi mo lang :))) sang bển r trông béo tốt hẳn ra :))

 2. Ăn nghiện ngập…trộm cắp..tù tội xuất chuồng cho đi cho sạch đất nước….nhân dân yên bình không sợ trộm cắp.

 3. Xem cho biet' …

  FB A Nguyen

  GIẢI MẬT CỘNG PHỈ Trương Quốc Huy

  Sẽ giải mật toàn bộ về tên cộng phỉ con Trương Quốc Huy khi nick chính thống TH hết hạn treo giò như đã hứa. Trong thời gian chờ hết hạn treo giò, xin đưa ra những gợi ý sau:

  1. Mẹ Trương Quốc Huy ở Gò Vấp, tên khai sanh là Hoàng Thị Châu, hỗn danh là bà Sậu.

  2. Cha Trương Quốc Huy không phải là cựu quân lực Việt Nam Cộng Hòa. Trong một bữa nhậu vào ngày 19/12/2004, bị bạn nhậu chỉ trích sợ vợ, không dám dạy mụ vợ hồ đồ, hung dữ nên cha của Trương Quốc Huy đòi đánh bạn nhậu, bị bạn nhậu rút dao đâm chết tại bàn nhậu.

  3. Cộng phỉ Trương Quốc Huy học hết lớp 7 rồi nghỉ học lêu lổng, tới tuổi đi bộ đội bả chó, trong thời gian tại ngũ, cộng phỉ con bị phát hiện "chơi ma túy" nên bị đuổi về địa phương. Một thời gian, cộng phỉ con Trương Quốc Huy sống bằng nghề mua bán điện thoại di động ở khu chợ trời đường Hùng Vương, quận 5 trước khi mở một tiệm sửa chữa điện thoại di động ở quận Gò Vấp.

  4. Thông qua Lisa Phạm, cư trú tại 614 Progresssibe Way, Denmaru, South California. Là thành viên chủ chốt của “biệt đoàn sao trắng” – một chi nhánh của Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm đã "lầm hàng" khi móc nối anh trai Trương Quốc Huy là Trương Quốc Tuấn vào “biệt đoàn sao trắng” mà không hề hay biết Trương Quốc Tuấn là một con chim mồi của Việt cộng.

  Sau đó Trương Quốc Tuấn đã lôi Trương Quốc Huy vào "biệt đoàn sao trắng", nơi có sự chỉ đạo trực tiếp của Bùi Quang Vinh và Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét.

  5. Sau khi gia nhập tổ chức “Hội đồng dân quân cứu quốc” của Nguyễn Hữu Chánh, và nằm dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bùi Quang Vinh và Nguyễn Hoàng Huy Đức. Đầu tháng 6/2005, Trương Quốc Huy nhận lệnh xuống An Giang, Kiên Giang thu thập thông tin, chụp hình những vụ khiếu kiện đất đai, những điểm nóng phản đối Việt cộng của Phật giáo Hòa Hảo,… sau đó viết thành bài có tựa đề “Ký sự miền Tây Việt Nam”.

  Những bài viết của Trương Quốc Huy được đăng trên các trang web bị Việt cộng cho là phản động như Đàn Chim Việt, Thông Luận, Lên Đường.

  Vào 6h sáng ngày 17/6/2005, Trương Quốc Huy đi xe đò từ Sài Gòn xuống Kiên Giang, mang theo 240 tờ truyền đơn với nội dung: “Nhân dân Kiên Giang đoàn kết đứng lên lật đổ chính quyền cộng sản – Lời kêu gọi của đoàn thanh niên Việt Nam cứu quốc”. Đến 16h, Trương Quốc Huy vào ăn nhậu ở quán Sơn Tùng rồi đi uống cà phê tại quán Mỹ Duyên. 21h, Trương Quốc Huy thuê xe ôm, chạy ra khu đất lấn biển, thả truyền đơn xuống, rồi vòng về Bến Nhứt, thả tiếp. Số còn lại, sợ đem về khách sạn bị phát hiện, nên Trương Quốc đề nghị người lái xe ôm dừng lại cho mình đi vệ sinh, rồi quăng vô một bụi chuối.

  Xong việc, Trương Quốc Huy quay về Sài Gòn, lên "diễn đàn paltalk", tuyên chiến thắng trong vụ rải truyền đơn. Đến tối 25/8/2005, cũng trên "diễn đàn paltalk", Trương Quốc Huy nghe được những câu trả lời phỏng vấn của Lê Quang Liêm, cùng một số người khác, tố cáo Việt cộng đàn áp Phật giáo Hòa Hảo sau đó Trương Quốc Huy lấy một câu khẩu hiệu trên mạng, nội dung kêu gọi lật đổ tà quyền cộng sản rồi in ra 240 tờ làm truyền đơn.

  Vào 2h sáng ngày 26/8/2005, Trương Quốc Huy tự mình lái xe honda thả những tờ truyền đơn này trên các đường Lê Lợi, Lê Lai, quận Gò Vấp. Một giờ sau, Trương Quốc Huy quay về, vào “diễn đàn paltalk”, thông báo. Với những công trạng trên, Trương Quốc Huy được Nguyễn Hữu Chánh hậu mãi 600 Mỹ kim.

  Ngày 19/10/2005, Trương Quốc Huy được Việt cộng đọc lịch bắt tạm giam, lúc an ninh Việt cộng tới nhà Trương Quốc Huy đọc lịnh phát hiện ra Lisa Phạm cũng đang có mặt tại đó và an ninh Việt cộng bắt luôn Lisa Phạm.

  Anh trai của Trương Quốc Huy là Trương Quốc Tuấn chính là phu quân của Lisa Phạm nhưng sau đó đã chia tay. Sơ sơ như vậy để dễ hình dung ra quá trình làm chim mồi Việt cộng của Trương Quốc Huy. Ở đây, tui không có ý xúc phạm đến những nhơn vật có tên như Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm, Bùi Quang Vinh, Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét và Phật giáo Hòa Hảo cũng như những trang mạng Đàn Chim Việt, Thông Luận, Lên Đường mà tui chỉ nói tới anh em của cộng phỉ con Trương Quốc Huy.

  Bởi vì theo tui thì Nguyễn Hữu Chánh, Lisa Phạm, Bùi Quang Vinh, Nguyễn Hoàng Huy Đức tức thánh lai chym Huy Đức Thần Sấm Sét,… cũng là nạn nhơn bị dính đòn cấy nhộng đỏ của Việt cộng qua hai con nhộng đỏ Trương Quốc Tuấn và em trai của nó là Trương Quốc Huy. Họ là nạn nhơn vì cái tật kiêu binh mà bỏ qua chơn lý "kiêu binh tất bại, ai binh tất thành". Và sau khi họ bị dính đòn cấy nhộng đỏ của Việt cộng, họ không dám bước qua sợ hãi để tố cáo anh em Trương Quốc Huy với trạng thái tâm lý tương tự như các cô thiếu nữ bị chính cha mình loạn luân nhưng không dám tố giác vì sợ "xấu cha xấu cả họ hàng".

  Sẽ gợi ý tiếp hành trình đi qua Mỹ sau khi Trương Quốc Huy được Việt cộng thả ra sau khi hoàn thành khóa huấn luyện nằm vùng làm tuyên truyền xám ngoại tuyến. Ai giúp cộng phỉ con Trương Quốc Huy đào tị qua Thái Lan khi chưa mãn hạn quản chế ? Việt cộng nằm vùng – trọc phú Hoàng Kiều và Việt cộng nòi là cựu Tổng biên tập Báo Thanh Niên giữ vai trò gì trong lực lượng tuyên bố xám ở Mỹ có sự tham gia đắc lực của anh em cộng phỉ con Trương Quốc Huy và gian đảng?

  Sẽ được giải mật chi tiết sau khi nick TH hết hạn treo giò./.

 4. Lũ con cháu của những thằng ngụy giặc tay sai, chúng mày là lũ trời đánh hèn nhát chó má,, ăn phàm ăn kg chịu làm, tìm cách phản động nói xấu đất nước để dc vào Mỹ chỉ để kiếm cơm như đàn chó hoang nhục nhã,, lũ kền kền ăn xác thối đúng là những tên ngụy, đời như đàn chó ăn cut cho my thoi,

 5. Lúc này mới ra tù đại ca tui nhìn tàn tạ quá,bị lũ cs chó đẻ nó đày đoạ,hành hạ quá mà,còn giờ thì đại ca ngon lành rồi👍🏻😁🍺🍺🍺

 6. Giờ hằng ngày mà ko nghe tiếng a Huy là thấy thiếu thiếu à nha.
  Có còn ai giống mình nữa ko. Có còn ai yêu N10TV nữa hay ko😁😁😁

 7. Cám ơn huy đã cho dân VN biết những gì mà người dân chưa biết… cô gắng khỏe mạnh nhé huy và dành nhiều thời gian kể thật nhiều cho dân VN biết nhiều thêm nhé…

 8. Một tên ma túy tù tội giờ trở thành tư bản chống cộng sản,thần tượng vĩ đại của 3///

 9. Bạn cũng rất. Hay thật tôi cũng ái mộ bạn. Nhưng tôi cũng sẽ có ngay như thế

 10. Ý chí lớn quá ha ? một kẻ quậy phá an ninh xã hội và bị đi tù cách ly xã hộ.i và bị toàn dân yêu nước căm ghét chỉ trừ những kẻ cũng bất mãn và cùng bè lũ cùng bê bối với thằng này chúng ca ngợi vô hồn . đã là phạm nhân bất cứ nói điều gì thanh Minh . thành chó má gì vẫn là một con người có vết nhơ của toàn dân đất Việt .nha còn cũng như thằng giáo chó chân như đang ngồi đối mặt với kẻ khốn nạn đó nó có quê đến cỡ nào không nha.? năm ngoái non ton mua vé về Việt Nam hy vọng được gặp người thân để thăm thú gia đình vv.nhung . mọi người biết không ? trời bất dung gian khi về đến phi trường Tân Sơn nhất bị giữ lại ở phòng cách ly tới 5 .6 Tiếng và bị đuổi trả lại nói tạm trú Vĩnh viễn hoa kỳ .y cự nự thắc mắc với cỏ quan an ninh xuất nhập cảnh sân bay nhưng bị sỹ quan an ninh chụp tay kéo đi khi m.c . Chân như đòi phản ứng .và với cái chụp tay nôi đi khỏi nơi đó mà thằng chân như vẫn đau tới cả một tháng luôn vì lý do an ninh .nên chân như không được phép nhập cảnh vô Việt Nam . bởi quý vị đều rõ thằng giáo chúa chân như này. suốt ngày chửi thuê cho ngoại bang kiểm sống trên truyền hình .trong khi gia đình họ hàng của nó vẫn còn Sinh sống tại Việt Nam . bình thường
  Chẳng ai cho lũ chó này về để gây thêm tội ác như ông cha chúng đã từng gây nên nhiều ở Việt Nam trong nhiều năm tháng . Việt Nam không tiếp đón bọn chó đẻ lưu vong chống phá như loài ma quỷ . một lũ vô cùng đê tiện và khốn nạn của nước Việt thân yêu !

 11. Hi my idol. Anh Huy có đi PTTM. Đi tân trang nhan să'c cua anh ko? Mà sao thâ'y khác vay anh 🤣🤣🤣😋

 12. Vì được Vatican chọn để làm tay sai cho Pháp rồi Mỹ nên lãnh đạo của QGVN rồi VNCH có tư duy chính trị rất hạn chế và kém xa hàng lãnh đạo của CSVN. Họ bị đánh đuổi theo chủ là hợp với dòng chảy của lịch sử. Thôi hãy tiếp tục cầu nguyện Chúa và Amen, chứ … cuốc hận làm gì cho đau đớn tuổi già.

 13. Phải vì miếng cơm,mà cố làm điều bất lương ra vẻ vậy huy,chống cộng thì không ra cái tào lao gì hết,chỉ nói ồn ào tào lao xúi dục tầm bậy bà con nhân dân lao động nghèo,tao là người dân tao không theo đảng phái nào,tao khuyên mày bớt bẩn,để nhân dân lao động chân chính làm ăn yên ổn

 14. Đối với cái thể loại phản động này chỉ cần 1 từ là đủ: NHỤC!
  " đến mỹ định cư" _ chứ làm đéo gì dám ở lại. Đến mỹ thì mạnh miệng lắm, về việt nam mà thể hiện này anh thanh niên vô công rỗi nghề.
  Cho hỏi nhe thanh niên quốc huy yêu nước: mày yêu nước nào? Nước mày đâu? Tìm trên bản đồ thế giới giùm hộ cái. Cái thể loại lưu vong, ăn nhờ ở đậu trên đất nước người khác, đất nước quê hương mình thì đéo chứa cái thể loại ăn mày chính trị này. Người mỹ thành công người ta bận lắm đéo có rãnh như cái đám tàn dư cộng hòa tụi mày. Bị cộng sản xóa sổ là đáng. NHỤC

 15. Thằng này sang Mỹ kiếm bát cơm thừa canh cạn cái loại phản động như thằng Huy Này suốt đời không bao giờ Nhấc lên được

 16. Anh đã quyết định sáng suốt khi qua Mỹ sống. Em đã coi thực tế và giờ em coi lại quá khứ,em ước gì em học tiếng Anh giỏi, có điều kiện qua Mỹ nhập cư, Việt Nam mình độc tài wá rồi.

 17. Thằng xi ke ma tí tội phạm, gia đình mày bất mảng giờ mày chống phá, tại sao may ở tù ko nói là lý do mày ở tù, mày đấu tranh cái quần què gi, mày là thằng chống phá nhà nước thì chưa sử bắn này là may, chứ ở đó mà đấu tranh con mẹ gì, mày làm gi cho Việt Nam! Mà đấu tranh, nói thử xem, kenh đài này làm ô nhục khi mời thằng phản động

 18. Mừng vì Tống đc một thằng rác rưởi ra khỏi đất nước,cái loại phản động chống phá nhà nước,ở lại thì cũng chỉ là thằng ăn tàn phá hoại siêng ăn nhác làm suốt ngày đòi dân chủ,để nuôi cái lũ siêng ăn nhắc làm

 19. Trương Quốc Huy, giỏi thì ra mặt bình luận với tao đi, tao tuy ít tuổi hơn mày, đối với người yêu nước thì trình độ của tao còn kém họ xa nhưng đối với những kẻ thích làm nô lệ ngoại bang như mày thì tao chấp cả lũ đó. Hay mày chỉ dám ăn tục nói phét cho những kẻ nhũn não nghe thôi.

 20. Tao chỉ mong tụi bây nói sự thật về VN mà thôi..tao tin chắc rằng tất cả những thằng những con phản động từng đến Chùa chiền..Thánh đường để mà cầu xin bình an cho gđ chúng bây..nhưng tụi bây chuyên nói lời thâm độc xuyên tạc không đúng về VN..thi đó là cái tội .cái nghiệp tụi bây phải trả ..những người vu oan nói sai sự thật như tụi bây..thì tai ương kiếp nạn sẽ đến với gđ tụi bây..tụi bây nhớ ra đường thì đi 1 mình nhen..đừng rũ chồng (vợ) con cái đi chung nhen..lỡ xe tải nó ăn tụi bây.. mà dính mấy người kia. Thì tội nghiệp cho họ..khi nào tại ương kiếp nạn tới với tụi bây thì hãy nhớ điều tao nói với tụi bây ngày hôm nay nghen..bớt nói lời thâm độc..để dành phước đức cho con cháu sau này nhẹn..tụi bây hãy nhìn VN lúc này đi..!!

 21. Lũ chó phản động, lũ súc vật chống phá nhà nước Việt Nam, thằng Trương Quốc Huy này, là thằng súc vật, Trương Quốc Huy ơi, cái mặt mày thua con chó nữa, mày đi chết đi thằng trương quốc qui huy

 22. Không thể hiểu cái thế giới này, một thằng nghiện chưa học hết lớp 7 mà cũng đòi bày đặt làm cách mạng lật đổ vn vcl ,muốn làm cách mạng thì chịu khó mà học hỏi hơn đi nha 😂😂😂😂

 23. Những người con như vậy mà chính phủ VN không biết giữ gìn. Mình đã nghẹn khi Huy nói VN quê hương mà mình không thể quay về nữa rồi, thật là bất hạnh cho dân tộc của tôi 😭

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here