Trường Teen 2017 Tập 12 | Chuyên HN-Amsterdam vs Chuyên Ngoại Ngữ | Thắng thua hay Cách chơi?

2
10THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam vs THPT Chuyên Ngoại Ngữ
“KHÔNG QUAN TRỌNG BẠN THẮNG HAY THUA, QUAN TRỌNG LÀ CÁCH BẠN CHƠI”
Khi theo dõi một trận thi đấu, bạn thường quan tâm đến kết quả chung cuộc hay cách thức và tinh thần thi đấu của những người tham gia? Ngày nay, dường như việc chạy đua cho giải thưởng đang vô tình khiến mọi người quan tâm về vấn đề thắng thua hơn việc bạn cống hiến như thế nào cho một trận thi đấu. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng việc coi trọng thắng thua sẽ giúp chúng ta có động lực để cố gắng hơn.
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thế nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.

*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤

———————————————————————————–

Link Fanpage Facebook:

➢ VTV7:

➢ VTV7 KIDS:

➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:

➢ Website VTV7:

#truongteen #tranhbien #debate

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/giao-duc/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here