TyMy Spa & Beauty Salon

10
5Được thành lập từ năm 1990 với sứ mệnh “làm đẹp và cân bằng cảm xúc cho mọi người” góp phần mang lại sức khỏe cho cộng đồng – Là điểm đến tin cậy cho khách hàng tại Nha Trang và các bạn bè khắp nơi trong nước cũng như Quốc tế.

Ty My với hệ thống gồm 5 cơ sở làm khỏe và làm đẹp dành cho những ai quan tâm đến chăm sóc sức khỏe, chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp:

– Chăm sóc sức khỏe
– Chăm sóc và điều trị da mặt
– Chăm sóc và thiết kế tóc cho nam, nữ
– Chăm sóc và thiết kế móng
– Kinh doanh mỹ phẩm

Với lối kiến trúc mang ý tưởng “nơi cân bằng cảm xúc”, kết hợp hài hòa giữa nét đẹp sang trọng nhưng mộc mạc đã tạo nên 1 không gian ấm áp, gần gũi, thanh bình và tĩnh lặng với hương thơm nhẹ nhàng cùng điệu nhạc du dương sâu lắng,…, các bạn sẽ thoải mái khi sử dụng dịch vụ tận tình chu đáo của Ty My với massage chân, ngâm chân bằng thuốc cổ truyền Việt Nam, massage phòng đôi dành cho vợ chồng, làm săn chắc da toàn thân với Art RF… Ngoài ra quý khách sẽ được thỏa mãn với những mẫu tóc đặc biệt và hợp thời trang với sự hiện diện 2 nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã từng vinh danh là cây kéo vàng Việt Nam.

Khi đến với TyMy, quý khách sẽ được chăm sóc với những sản phẩm chất lượng, uy tín nhất từ Mỹ (Nu Skin), Pháp (Maria Galland, L’oreal), Đức (Être Belle), Úc (Skin Doctor),… đặc biệt với giá cả dịch vụ rất hợp lý và xứng đáng.

Với hơn 20 năm phát triển bền vững từ uy tín và chất lượng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp TyMy cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp hiệu quả nhất, an toàn nhất, hiện đại nhất giá dịch vụ hợp lý nhất cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/bat-dong-san/

10 COMMENTS

  1. okay you try the level of what you're doing, but i would like to know how can i find your e-mail address for more, please.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here