Category: Uncategorized

Uncategorized

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đã có những chuyển biến gì?

Meta: Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đã có những chuyển biến gì? Là thắc mắc chung của các nhà đầu tư khi chỉ tiêu trong năm 2019 không được như kỳ vọng.
Keyword: Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay
Sau một thời gian dài tăng trưởng ổn định, bất động sản Đà Nẵng trong năm 2019 bất ngờ rơi vào ảm đạm. Những tác động đó có thể là do ảnh hưởng lớn từ việc chủ đầu tư của Cocobay đơn phương tuyên bố chấm dứt cam kết lợi nhuận ở mảng du lịch. Vậy thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đã có những chuyển biến gì? Hãy cùng Meeyland tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bất động sản Đà Nẵng đã có gì thay đổi so với 2019?
Tổng quan về bất động sản Đà Nẵng
Có thể nói, bất động sản Đà Nẵng 2018 phát triển đúng như kỳ vọng của các nhà đầu tư sau một thời gian tích tụ chờ đợi. Cụ thể là về mảng bất động sản du lịch, khi thành phố đã đón rất nhiều lượt khách từ trong nước lẫn quốc tế vì thế nhu cầu thuê khách sạn, nhà ở tăng cao. Chính bởi lý do đó mà nhiều nhà đầu tư lớn đã triển khai các dự án tại đây, có thể kể đến như Vinacapital, An Thịnh, Vingroup…

Đà Nẵng thu hút được rất nhiều nhà đầu tư trong năm 2018
Tuy nhiên, trái với kỳ vọng thì 2019 là năm mà thị trường bất động Đà Nẵng có nhiều biến động cho các nhà đầu tư. Dự án đầu tiên tuyên bố chấm dứt cam kết về lợi nhuận chính là Cocobay, với một loạt những quảng cáo hấp dẫn trước đấy, đã kéo theo bất động sản du lịch Đà Nẵng rơi vào tê liệt. Mặc dù mức giá của các loại hình không thay đổi nhiều nhưng lượng giao dịch ngày càng ít đi vào thời điểm cuối năm.
Chuyển biến của bất động sản Đà Nẵng trong 2020
Bất động sản Đà Nẵng hiện nay tuy chưa có những chuyển biến tích cực nhưng cũng đang đi đúng hướng. Thành phố vẫn là nơi thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước, mảng bất động sản du lịch đã có dấu hiệu tích cực hơn so với 2019 bởi các chính sách, quy hoạch tổng thể hợp lý. Ngoài ra, sau một thời gian các công trình được ồ ạt dựng lên, thành phố cũng đang vạch ra các bước đi tiếp theo để đảm bảo quá trình phát triển được bền vững.

Loại hình Condotel sẽ được giám sát chặt chẽ hơn
Cho đến hiện tại, các gam màu tối trước đây của bất động sản Đà Nẵng đang dần dần được khắc phục để có thể lấy lại niềm tin của các nhà đầu tư lẫn người tiêu dùng. Bên cạnh đó, khung pháp lý của các loại hình như condotel sẽ được thành phố chú ý và kiểm soát một cách nghiêm túc hơn.
Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có được hướng đi hợp lý trong năm 2020 để có thể thu hút được nguồn vốn của những nhà đầu tư. Dù đã có khoảng thời gian chững lại nhưng đây vẫn là mảnh đất sinh lời của rất nhiều tập đoàn lớn.
​​​​​​​

Posted by rdom rname
Uncategorized

Những lợi thế chiến lược của khu công nghiệp yên nghĩa hà đông

Khu công nghiệp yên nghĩa hà đông là một trong những khu công nghiệp nổi tiếng ở quận Hà Đông hiện nay. Tại đây có nhiều doanh nghiệp lớn phát triển cung cấp công ăn việc làm cho nhiều người. Nhu cầu tuyển dụng cho khu vực này cực kỳ lớn mạnh và phát triển. Vì vậy, nhiều người quan tâm và tìm hiểu để biết được khu công nghiệp yên nghĩa tuyển dụng như thế nào. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết với người đọc.

1. Thông tin chung về khu công nghiệp yên nghĩa hà đông
Nhiều người còn chưa rõ vị trí chính xác của khu công nghiệp yên nghĩa ở đâu? Khu vực này gần với thôn Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. Nơi đây rất phát triển với các xưởng sản xuất, các kho chứa đồ và các văn phòng làm việc. Với ngành nghề đa dạng, nơi đây nhanh chóng trở thành trọng điểm kinh tế ở nơi đây.
Quy mô hoạt động khá lớn lên đến 43.633ha đáp ứng được hệ thống đất làm nhà xưởng, nơi sản xuất, kho tàng bến bãi cho các doanh nghiệp có nhu cầu lớn. Vì vậy, nơi đây đáp ứng cho thuê xưởng yên nghĩa, kho yên nghĩa giao hàng tiết kiệm cho đơn vị hoạt động.
Sở dĩ nơi đây thu  hút được nhiều đơn vị hoạt động như vậy là bởi giá dịch vụ cho thuê xưởng yên nghĩa ở đây rất tốt. Thêm vào nữa là nguồn lao động dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của khu công nghiệp yên nghĩa hà đông tuyển dụng tốt nhất.
2. Ưu điểm phát triển của khu công nghiệp Yên Nghĩa Hà Đông
Khu công nghiệp này được đặt ở vị trí giáp với tuyến đường lớn, gần với tuyến đường Lê Trọng Tấn nối ra đường Đại Lộ Thăng Long. Ngoài ra, vị trí này còn gần với đường Vành Đai 3 là tuyến đường được sử dụng khá nhiều để đi đến nhiều điểm khác nhau.  Vì vậy, việc vận chuyển, đi lại nơi đây rất tiện lợi.

Không chỉ vậy, nơi đây còn được đặt gần với bến xe yên Nghĩa nơi có nhiều chuyến xe đi các vùng. Bên ga Hà Đông cũng được đặt gần đây nên việc đi lại của các chuyến xe khác nhau ở các vùng đổ về đây. Vì vậy việc giao thương, buôn bán trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Thêm nữa, nơi đây có cư dân đông đúc, nhiều nguồn lao động giúp đáp ứng nhu cầu cụm công nghiệp yên nghĩa tuyển dụng dồi dào. Các đơn vị có thể tìm kiếm người làm việc tại đây nhanh chóng, tốt nhất. Chính vì vậy mà doanh nghiệp thích đặt xưởng và kho bãi tại đây.
Mức giá cho thuê kho xưởng tại ccn yên nghĩa cũng không quá cao so với mặt bằng ở Hà Nội hiện nay. Với mức giá vừa phải lại gần trung tâm thành phố Hà Nội khiến cho nơi này trở thành vị trí đặc biệt mà nhiều đơn vị chú ý.
Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về khu công nghiệp yên nghĩa hà đông. Có thể thấy nơi đây có nhiều ưu điểm phát triển khiến cho nhiều đơn vị sản xuất mong muốn làm việc tại đây. Việc thuê kho bãi, xưởng sản xuất ở đây sẽ tiết kiệm nhiều về chi phí thuê kho, nhân công, vận chuyển thuận lợi.
​​​​​​​

Posted by rdom rname