Vũ Đạo Tương Tác LED – Công Ty CP Kỹ Thuật Nam Thuận Phát | Rạng Danh Việt

0
7CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN RẠNG DANH VIỆT
Hotline : 0901 274 479
email : lienhe@rangdanhviet.com
website :
link dịch vụ :
Địa chỉ: 891/12 Nguyễn Kiệm – P.3 – Q.Gò Vấp – TP.HCM

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát (NTP) đã tổ chức buổi lễ kí kết hợp tác với các đối tác lớn như: Idemitsu Engineering Việt Nam (IEV), Vivablast Việt Nam (VB) nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập.
Buổi lễ ký kết diễn ra thành công tại khách sạn The Reverie Sài Gòn với sự tham dự của hơn 250 Khách quý, bao gồm: Ban Lãnh đạo Công ty, các đối tác chiến lược ký kết và khách hàng thân thiết cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của NTP.
Bước qua những cột mốc 05 năm, 10 năm, 15 năm, NTP đã lớn mạnh lên từng ngày và khẳng định phương châm hoạt động của mình: “Your trusted contractor – Nhà thầu đáng tin cậy”. Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Nam Thuận Phát đã hiện thực hóa việc cộng tác với các đối tác uy tín trên thị trường hiện nay như: IEV (Nhật Bản), VIVABLAST (Pháp).
Ngay từ những ngày đầu thành lập, tuy trải qua không ít khó khăn nhưng với sứ mệnh mang đến cho đối tác và Quý khách hàng những sản phẩm, những công trình đạt chất lượng hàng đầu, đến nay, Công ty đã khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.
Nguồn: baomoi.com

RẠNG DANH VIỆT hân hạnh tổ chức buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty Nam Thuận Phát.

Chi tiết dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương khánh thành :
Subscribe RẠNG DANH VIỆT để xem những video mới nhất:

Nguồn: https://luatbds.net

Xem thêm bài viết khác: https://luatbds.net/hanh-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here